• Trang chủ
 • Thưởng Tết giáo viên cao nhất tại TPHCM 150 triệu đồng

  Thưởng Tết giáo viên cao nhất tại TPHCM 150 triệu đồng

  0
  90

  Một giáo viên một trường tư thục liên cấp tại quận Tân Phú, TPHCM được nhận thưởng Tết 150 triệu đồng. Đây là mức thưởng Tết cao nhất cho nhà giáo các trường phổ thông tại TPHCM.

  Trường TH-THCS-THPT Tân Phú cho hay, Trường chi thưởng Tết từ 2 đến 3 tháng lương cho giáo viên, tùy theo mức hoàn thành công việc. Trường có 124 cán bộ, nhân viên, bình quân mỗi người nhận 28 triệu đồng, người cao nhất nhận 150 triệu đồng. Ngoài ra, với mỗi 5 năm gắn bó, cán bộ nhân viên được tặng thêm một chỉ vàng.

  Theo thống kê từ Công đoàn ngành giáo dục TPHCM, hầu hết trường học tại TPHCM đã chi tiền hỗ trợ Tết 2024 cho giáo viên và người lao động.

  thuontet

  Hầu hết trường học tại TPHCM đã chi tiền hỗ trợ tết 2024 cho giáo viên

  Đối với các đơn vị ngoài công lập, có 76 cơ sở giáo dục thưởng Tết nguyên đán 2024 trên tổng số 108 đơn vị, tổng kinh phí thưởng hơn 29 tỷ đồng. Trong đó, mức thưởng cao nhất là 150 triệu đồng/người, mức thưởng thấp nhất 5 triệu đồng/người, mức thưởng bình quân 7,5 triệu đồng/người.

  Ở khối công lập, giáo viên không có thưởng Tết nhưng được nhận khoản thu nhập tăng thêm (khoảng 9-21 triệu đồng) và quà Tết 1,8 triệu đồng theo chính sách của thành phố. Bên cạnh đó, họ còn được nhận khoản chi thu nhập tăng thêm từ việc tiết kiệm ngân sách hàng năm của trường.

  Mức chi thu nhập tăng thêm của khối THPT cao nhất khoảng 37 triệu đồng/người, thấp nhất khoảng 8 triệu đồng/người. Các đơn vị còn lại khoản này dao động từ 10 đến 25 triệu đồng/người.

  Dịp Tết nguyên đán 2024, Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM cũng đã thực hiện nhiều hoạt động chăm lo tết cho giáo viên.

  Trong đó, nổi bật là chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” năm 2024 cho đoàn viên công đoàn, nhà giáo và người lao động ngành GD-ĐT. Chương trình sẽ chăm lo Tết cho cán bộ, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết ở 7 đơn vị. Đồng thời chăm lo cho cán bộ, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nan y, hiểm nghèo tại 5 huyện ngoại thành.

  Nguồn Tiền Phong

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!