• Trang chủ
 • Điều tra vụ nữ giáo viên mầm non ngồi lên người, nhét thức ăn vào miệng bé trai ở TPHCM

  Điều tra vụ nữ giáo viên mầm non ngồi lên người, nhét thức ăn vào miệng bé trai ở TPHCM

  0
  299

  Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ nữ giáo viên ngồi lên bụng, nhét thức ăn vào miệng bé trai tại lớp mẫu giáo ở TP Thủ Đức, TPHCM.

  Ngày 24/4, Công an phường Linh Đông đang phối hợp với Công an TP Thủ Đức (TPHCM) điều tra, làm rõ vụ bé trai nghi bị nữ giáo viên bạo hành tại lớp mẫu giáo xảy ra trên địa bàn.

  Trước đó, tối 23/4, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo ngồi lên bụng bé trai đang khóc và có hành động dùng tay nhét thức ăn vào miệng của bé.

   
  Điều tra vụ nữ giáo viên mầm non ngồi lên người, nhét thức ăn vào miệng bé trai ở TPHCM ảnh 1

  Nữ giáo viên ngồi lên bụng và dùng tay nhét thức ăn vào bé trai. Ảnh cắt từ clip.

  Trong clip, nữ giáo viên nói với bé trai há miệng ra và nhắc “Có ăn đàng hoàng không”. Sự việc diễn ra trong bối cảnh có nhiều bé khác có mặt trong lớp và được một người dùng điện thoại ghi lại.

  Qua xác minh, vụ việc xảy ra tại lớp mẫu giáo Tí Bo nằm trên đường Linh Đông, phường Linh Đông, TP Thủ Đức và cô giáo xuất hiện trong đoạn clip được xác định tên là L.T.B.N..

  Trong sáng 24/4, Công an phường Linh Đông và các đơn vị liên quan đã đến lớp mẫu giáo trên để lấy lời khai những người liên quan và trích xuất dữ liệu camera.

  Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Thủ Đức cho biết, đơn vị đã phối hợp cùng chính quyền địa phương làm việc với nhóm lớp này để xác minh thông tin. Trong sáng nay (24/4), Phòng GD&ĐT đã đề nghị đình chỉ hoạt động nhóm lớp Tí Bo.

  Ông Nguyên thông tin thêm, đơn vị cũng đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm người trực tiếp bạo hành trẻ. Trong thời gian nhóm lớp bị đình chỉ, đơn vị đã yêu cầu các lớp mầm non, trường mầm non lân cận tiếp nhận những trẻ đang học tại đây, dựa theo nhu cầu của phụ huynh.

  "Quan điểm của chúng tôi là không thể chấp nhận hành vi mang tính chất bạo hành trẻ", ông Nguyên nhấn mạnh.

  Vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

  Nguồn: Tiền Phong

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!