• Trang chủ
 • Nam điều dưỡng ở Bình Phước bị người nhà bệnh nhân hành hung

  Nam điều dưỡng ở Bình Phước bị người nhà bệnh nhân hành hung

  0
  91

  Trong quá trình hướng dẫn người nhà bệnh nhân làm thủ tục nhập viện, một nam điều dưỡng ở Bình Phước đã bị hành hung để lại thương tích.

  Sự việc xảy ra vào ngày 5/11 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước (phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

  Chiều cùng ngày, Công an TP Đồng Xoài phối hợp các đơn vị để điều tra, làm rõ sự việc một nam điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước bị hành hung ngay tại bệnh viện.

  hanhhung

  Nam điều dưỡng bị kéo đi để hành hung trong bệnh viện. Ảnh cắt từ clip

  Theo tường trình của anh Trương Ngọc Nghĩa, cán bộ tiếp nhận thuộc Khoa Ngoại - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước, vào khoảng 2h sáng 5/11, khoa tiếp nhận một nam bệnh nhân bị chấn thương đầu ngón bàn tay phải.

  Tại đây, anh Nghĩa hướng dẫn người nhà bệnh nhân làm thủ tục, điền thông tin vào hồ sơ để nhập viện. Tuy nhiên, người nhà ghi sai tuổi của bệnh nhân nên được yêu cầu viết lại.

  Lúc này, một số người được cho là người nhà của bệnh nhân bất ngờ hành hung anh Nghĩa, dùng ghế đuổi đánh khiến nam điều dưỡng bị thương ở cánh tay, bàn tay và phần đầu. Chưa dừng lại, anh Nghĩa còn bị nhóm người này tát vào mặt, nắm cổ áo lôi đi để tiếp tục hành hung.

  Toàn bộ diễn biến sự việc được camera an ninh của bệnh viện ghi lại, cung cấp cho cơ quan công an để phục vụ điều tra.

  Về tình hình sức khỏe của nam điều dưỡng, phía bệnh viện cho biết hiện đã ổn định, tuy nhiên phần đầu bị đau và choáng cần phải chụp CT để kiểm tra kỹ các vết thương.

  Nguồn Vietnamnet

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!