• Trang chủ
 • Khai mạc giải bóng đá U10 xã Sơn Thành Đông năm 2024

  Khai mạc giải bóng đá U10 xã Sơn Thành Đông năm 2024

  0
  88

  Sáng ngày 11/6, tại Sân cỏ nhân tạo Minh Trí thuộc thôn Mỹ Bình, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã tổ chức khai mạc giải Bóng đá nhi đồng U10 xã Sơn Thành Đông.

  Đến dự có các Đồng chí Thái An Nam Bí thư Đảng uỷ; Đồng chí Huỳnh Thị Thanh Thí PCT.HĐND xã; Đồng chí Lê Quang Phụng CT.UBND xã; Đồng chí Trịnh Lâm Hòa CT. UBMTTQVN xã,  Đồng chí Phan Công Thoại, PCT. UBND xã, Trưởng BCĐ HĐH xã, Trưởng Ban tổ chức giải bóng đá U10 xã Sơn Thành Đông, cùng các hội đoàn thể xã, các thôn, VĐV, cổ động viên.

  Quan cảnh buổi khai mạc

  Giải đấu có sự tham gia của 07 đội bóng đến từ 07 thôn trên địa bàn xã, giải đã trở thành truyền thống của các em thiếu nhi xã nhà, Các đội được chia thành 2 bảng A và B, thi đấu một lượt vòng tròn tính điểm, lấy 4 đội nhất và nhì 02 bảng vào vòng bán kết.

   
  Trao cờ lưu niệm

  Tại buổi khai mạc, Đồng chí Thái An Nam Bí thư Đảng uỷ; Đồng chí Huỳnh Thị Thanh Thí PCT.HĐND xã; Đồng chí Lê Quang Phụng CT.UBND xã; Đồng chí Phan Công Thoại, PCT UBND xã, Trưởng BCĐ HĐH xã, Trưởng Ban tổ chức giải đã trao cờ lưu niệm, động viên tinh thần các VĐV nhí, để đem lại không khí sôi động, vui tươi cho giải đấu trên tinh thần thể thao trong sáng của lứa tuổi nhi đồng, Đồng chí Phan Công Thoại cũng đề nghị các thôn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến phong trào TDTT nói chung, bóng đá nhi đồng nói riêng để góp phần nâng cao sức khỏe cho các em học sinh, lựa chọn được những nhân tố điển hình trong phong trào để có hướng rèn luyện, phát triển đóng góp cho thành tích thể thao của xã ngày càng đi lên trong những năm tiếp theo.

  Đồng chí Phan Công Thoại, PCT. UBND xã, Trưởng BCĐ HĐH xã, Trưởng Ban tổ chức giải

  Giải bóng đá U10 được khởi đầu năm 2007 đến nay qua 17 mùa tổ chức, tiền thân là giải bóng đá nhi đồng U10 tranh Cup Liên Phát Huy do anh Huỳnh Lê Vĩnh Phát một chủ doanh nghiệp ở Tp.HCM khởi sướng nhằm góp phần nhỏ phong trào thể thao quê nhà nơi anh sinh ra.

  Anh Hồ Chí Hiếu là nhà tài trợ chính cho giải bóng đá nhi đồng U10 xã Sơn Thành Đông, từ là sự tiếp nối thành công của những mùa giải trước, nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh lý thú giúp các em thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực góp phần để các ngày hè của các em thiếu nhi thêm vui tươi và bổ ích.

  Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia tranh tài với tinh thần thể thao, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đẹp mắt, kịch tính.

  Trận khai mạc giải

  Được biết, ngày 14/6 giải sẽ thi đấu trận chung kết và bế mạc. Cơ cấu giải thưởng bao gồm giải Nhất, Nhì, Ba, giải Phong cách, và các danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc.

  Đây là giải thể thao được tổ chức định kỳ hàng năm của xã. Thông qua giải, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao cho các em học sinh trong dịp hè, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ và phát triển toàn diện cho các em. Đồng thời phát hiện những vận động viên xuất sắc tham gia tập luyện và thi đấu giải cấp huyện sắp tới.

  Nguồn: TVO

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!