• Trang chủ
 • Cô giáo đánh cháu bé 2 tuổi ở Hà Nội bị cho nghỉ việc

  Cô giáo đánh cháu bé 2 tuổi ở Hà Nội bị cho nghỉ việc

  0
  250

  Phía Trung tâm giáo dục hòa nhập BTX xác nhận đã cho nghỉ việc đối với cô giáo đánh cháu bé 2 tuổi và hiện trung tâm này tạm dừng hoạt động, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc cháu bé bị đánh.

  Ngày 7-9, Bà NTC - chủ cơ sở Trung tâm giáo dục hòa nhập BTX, ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, cho biết cơ sở này đã cho cô giáo LTT - là người trực tiếp đánh bé gái 2 tuổi nghỉ việc.

  Cũng theo bà C, trong ngày, đoàn công tác liên ngành của huyện Quốc Oai đã về làm việc với cơ sở.

  Hiện cơ sở giáo dục này cũng tạm dừng hoạt động, đồng thời đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để phục vụ công tác điều tra, xác minh làm rõ vụ việc theo đúng quy định.

  Như PLO đã đưa tin, chị TTH (26 tuổi) cho biết con gái chị là cháu NTBN, 2 tuổi, bị cô giáo dùng tay liên tục đánh vào mặt.

  Cô giáo đánh cháu bé 2 tuổi ở Hà Nội bị cho nghỉ việc

  Hình ảnh cô T 'tác động vật lý' vào mặt bé gái 2 tuổi. Ảnh: Cắt từ clip

  Theo chị H, việc giáo viên T đánh cháu BN chỉ được gia đình phát hiện vào gần cuối tháng 8 khi con từ lớp trở về với khuôn mặt đỏ, mắt ướt nhòa, tâm lý sợ sệt.

  Thấy con có biểu hiện bất thường, gia đình tìm đến gặp cô LTT, là người trực tiếp dạy can thiệp chậm nói cho cháu BN, để truy vấn nhưng cô vẫn một mực chối cãi.

  Sau đó, gia đình phải làm việc với chủ cơ sở, dẫn theo nhân viên kỹ thuật và yêu cầu kiểm tra camera thì phát hiện cháu BN bị cô giáo đánh liên tiếp vào mặt.

  Cũng theo chị H, thời điểm trước khi phát hiện con bị cô giáo đánh vào mặt, gia đình cũng đã nghi ngờ con bị cô đánh khi xuất hiện các vết bầm tím nhẹ quanh cổ.

  “Lúc đó gia đình hỏi cô và cơ sở thì họ giải thích vết bầm quanh cổ con là do cô massage xương cơ hàm. Tôi liên tục đặt câu hỏi massage xương cơ hàm sao lại bị bầm ở quanh cổ” - chị H nói thêm.

  Sự việc xảy ra khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn, con gái chị bị hoảng loạn, đêm ngủ thường giật mình khóc thét. Còn gia đình muốn cho cô giáo cơ hội sửa sai nhưng thái độ của nữ giáo viên không thành khẩn ngay từ ban đầu khiến gia đình bức xúc.

  Trong bản tường trình, giáo viên LTT cho biết sự việc xảy ra hôm 11-8, trong tiết dạy ngoài giờ kéo dài một tiếng đồng hồ.

  “Trong quá trình dạy, tôi đã mất kiểm soát cảm xúc cũng như hành vi cá nhân do áp lực về mục tiêu bài dạy đề ra nên tôi đã không kiềm chế được và có tác động vào trán trẻ mấy lần với lực tay hơi mạnh.

  Sau khi tôi nhận thức được cái sai của mình và kiểm soát được hành vi, tôi nhận ra mình đã sai nên đã bế con đứng lên và đi ra ngoài 15-20 giây để bình tĩnh hơn” - cô T viết trong bản tường trình.

  Nguồn Pháp luật

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!