• Trang chủ
  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG LÀM VIỆC CÙNG VIỆN NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM HÀN QUỐC (KFRI)

    TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG LÀM VIỆC CÙNG VIỆN NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM HÀN QUỐC (KFRI)

    0
    1481

    Sáng ngày 15/11/2022, Trường Đại học Văn Lang đã đón tiếp và có buổi làm việc cùng đoàn đại biểu của Viện Nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc (KFRI), hướng đến việc hợp tác các dự án phát triển các sản phẩm từ lúa gạo trong tương lai.

    TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG LÀM VIỆC CÙNG VIỆN NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM HÀN QUỐC (KFRI)Trường Đại học Văn Lang cùng đoàn đại biểu của Viện Nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc (KFRI)

    Chương trình có sự tham gia của PGS.TS Phan Phươc Hiền - Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Ứng dụng cùng một số Cán bộ giáo viên viện Khoa học Công nghệ Ứng dụng và ngành Nông nghiệp công nghệ cao - khoa Công nghiệp Ứng dụng cùng 10 sinh viên ngành Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm.

    Về phía đại diện Hàn quốc có sự tham gia của TS.Jong-Dea Park Nhà Nghiên cứu chính - Trưởng đoàn, Viện Nghiên cứu Luong Thực Quốc gia Hàn Quốc (Korea Food Research Institute KFRI). TS.Jung-Min Sung - Trưởng khoa Chế biến Lương Thực, Viện Nghiên cứu Lương Thực Quốc gia Hàn Quốc. Ông Sung Weon Kim, Tổng Giám đốc Tổng công ty MIDM Agricultural Union Cprporation.

    TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG LÀM VIỆC CÙNG VIỆN NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM HÀN QUỐC (KFRI)Buổi gặp mặt và làm việc Trường Đại học Văn Lang và đoàn đại biểu của Viện Nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc (KFRI),

    Trong chương trình gặp gỡ TS.Jong-Dea Park - Trưởng đoàn, Viện Nghiên cứu Lương Thực Quốc gia Hàn Quốc đã giới thiệu chức năng nhiệm vụ, tầm nhìn, sứ mạng và chiến lược phát triễn của KFRI ở Hàn Quốc, trên thế giới và đưa ra những định hướng nghiên cứu phát triển chế biến các sản phẩm từ lúa gạo đã và sẽ hợp tác với các Viện trường Đại học tại Việt nam.

    TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG LÀM VIỆC CÙNG VIỆN NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM HÀN QUỐC (KFRI)TS. Jong-Dea Park - Trưởng đoàn, Viện Nghiên cứu Lương Thực Quốc gia Hàn Quốc

    PGS.TS Phan Phươc Hiền - Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Ứng dụng cũng đã giới thiệu và đề xuất một số định hướng mà hai bên sẽ hợp tác nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm mới từ lúa gạo và dược liệu là những nguồn nguyên liệu rất dồi dào của Việt Nam.

    TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG LÀM VIỆC CÙNG VIỆN NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM HÀN QUỐC (KFRI)PGS. TS Phan Phươc Hiền - Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Ứng dụng (bên trái)

    Ông Sung Weon Kim, Tổng Giám đốc Tổng công ty MIDM Agricultural Union Cprporation trong buổi gặp mặt cũng giới thiệu nhiều chủng loại sản phẩm chế biến từ lúa gạo Hàn Quốc và Hoa quả Việt Nam với mong muốn có cơ hội tiếp nhận SV Việt Nam đế thực tập thực hành, cũng như hợp tác với các nhà Khoa học Việt Nam để sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng cao từ nguyên liệu của hai nước.

    TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG LÀM VIỆC CÙNG VIỆN NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM HÀN QUỐC (KFRI)

    Trong thời gian sắp tới 2023-2025, Viện Khoa học Công nghệ Ứng dụng Trường Đại học Văn Lang sẽ phối hợp với Viện Nghiên cứu Lương thực Quốc gia Hàn Quốc sẽ phối hợp xây dựng và triễn khai một dự án nghiên cứu sản xuất một số dòng sản phẩm mới từ nguyên liệu lúa gạo và dược liệu của hai bên để tạo ra những sản phẩm mới phù hợp theo yêu cầu tiêu thụ ở Hàn quốc và trên thế giới cũng xây dựng kế hoạch trao đổi các nhà khoa học, giảng viên, sinh viên giữa hai bên.

    Ty tran

    Viết bình luận

    Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!