• Trang chủ
 • 10 học sinh ăn chung gói kẹo, dương tính với cần sa

  10 học sinh ăn chung gói kẹo, dương tính với cần sa

  0
  440

  10 học sinh Trường THPT Hoành Bồ (TP Hạ Long, Quảng Ninh) sau khi ăn chung gói kẹo đã có biểu hiện ngộ độc, và xét nghiệm nhanh đã dương tính với cần sa.

  Thông tin từ UBND TP Hạ Long cho biết, đơn vị này đang phối hợp lực lượng công an làm rõ vụ việc 10 học sinh Trường THPT Hoành Bồ bị ngộ độc sau khi ăn kẹo lạ chứa cần sa.

  Sự việc xảy ra vào sáng 25/10, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, có 10 học sinh lớp 10A2 có biểu hiện bị ngộ độc (đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, tê bì chân tay).

  Ban Giám hiệu nhà trường đã cùng tổ y tế sơ cứu ban đầu và đưa 9 em học sinh này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long.

  Điều tra ban đầu, sáng nay, cả 10 học sinh trên cùng ăn chung 1 gói kẹo màu xanh, có chữ nước ngoài, không rõ xuất xứ do một học sinh cùng lớp mang đến.

  Em này nói mua gói kẹo trên ở một quán cà phê thuộc tổ 5, khu Trới 3, phường Hoành Bồ, TP Hạ Long.

  Qua làm việc giữa các cơ quan liên quan với Bệnh viện Đa khoa Hạ Long, được biết cả 10 trường hợp trên trước khi vào bệnh viện đều đó biểu hiện kích thích, buồn nôn. Bệnh viện đã làm test nhanh nước tiểu 9 học sinh trên và đều cho kết quả dương tính với ma túy (THC-cần sa). Hiện, sức khỏe của 10 em đang dần hồi phục.

  Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long cho biết, thành phố đang giao cho công an cùng với lực lượng y tế và an toàn vệ sinh thực phẩm xác minh nơi bán loại kẹo trên, để kiểm tra xem loại kẹo đó có chứa ma túy hay không.

  Tới đây, thành phố cũng sẽ phải tiếp tục tăng cường tuyên truyền trong các nhà trường, với các em học sinh, các bậc phụ huynh về những nguy cơ sử dụng các loại bánh kẹo, nước ngọt…không rõ nguồn gốc tại các cửa hàng.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!