• Trang chủ
 • Thương hiệu Rau Má Bà Già: Nhà tài trợ Đồng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023.

  Thương hiệu Rau Má Bà Già: Nhà tài trợ Đồng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023.

  0
  277

  Thương hiệu Rau Má Bà Già đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 với vai trò là Nhà tài trợ Đồng.

  Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 được tổ chức nhằm nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, đồng thời là cơ hội quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến bạn bè trong nước và quốc tế.

  hoahaudoanhnhandulichbien

  Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023

  Thương hiệu Rau Má Bà Già vinh dự khi trở thành Nhà tài trợ Đồng, đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 tiếp nối thêm sự thành công dành cho cuộc thi trong thời gian tới.

  raumabagia

  Được biết, Rau Má Bà Già là một trong những đơn vị tiên phong ngành sản xuất các đồ uống healthy, thương hiệu này bước vào thị trường từ những năm 1988 và nhanh chóng trở thành hiện tượng được giới trẻ ưa chuộng. Thương hiệu mệnh danh lâu năm, hương vị đa dạng, thơm ngon độc đáo với nhiều loại đồ uống “healthy” khác nhau.

  raumabagia

  Đồ uống tại Rau Má Bà Già luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Những ly rau má được pha chế từ những loại rau má tươi nguyên chất, sạch sẽ với quy trình xử lý chuẩn VSATTP. Với nhiều hương vị khác nhau như truyền thống, rau má sữa, rau má sầu riêng, rau má đậu,… với các size khác nhau để bạn tùy ý lựa chọn hương vị phù hợp với khẩu vị của mình.

  raumabagia

  Rau Má Bà Già tự hào về đồ uống tươi mới, nguyên chất, không hương liệu. Đội ngũ sản xuất lành nghề, tận tâm hướng đến sức khỏe người dùng.luôn mang sứ mệnh làm nên sản phẩm ngọt lành và đậm vị, thơm ngon nhất.

  Trong thời gian tới, Rau Má Bà Già vẫn sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển thêm các địa điểm kinh doanh mới tại khắp các quận Sài Gòn và tỉnh thành lân cận nhằm mang đến những ly nước ngon, chất lượng tới càng nhiều khách hàng càng tốt. Bên cạnh đó Rau Má Bà Già cũng sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu thêm những trải nghiệm món mới, sản phẩm mới đa dạng hơn, tốt hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường.

  raumabagia

  Nguồn TVO24H 

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!