• Trang chủ
 • "Nữ hoàng kim cương” tuyên bố muốn bỏ Rolls Royce 40 tỷ để đi xe máy, ngồi ăn lề đường

  'Nữ hoàng kim cương” tuyên bố muốn bỏ Rolls Royce 40 tỷ để đi xe máy, ngồi ăn lề đường

  0
  334

  Lý Nhã Kỳ lần đầu trải lòng về tình trường của mình trong talkshow tự tổ chức.

  Trong tập 7 “Trà chiều cùng Lý Nhã Kỳ”, nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” tiết lộ với đàn em Liên Bỉnh Phát nhiều thông tin thú vị về chuyện tình cảm. Cô cho biết bản thân rất chân thành khi yêu, luôn khao khát có một tình yêu dung dị. Nữ diễn viên sẵn sàng từ bỏ cuộc sống xa hoa, đi xe máy, ăn uống lề đường cùng người mình yêu. Tuy nhiên, nhiều người lại không tin điều này và hầu như luôn từ chối tiến tới với cô do mặc cảm.

  “Có những người đàn ông đứng trước tôi nhưng không tự tin vì kiến thức, vì kinh tế hay sự nổi tiếng. Họ không tự tin bước đi cùng tôi. Tôi sẵn sàng bỏ xe Rolls Royce để đi xe máy, tôi bỏ những buổi trà chiều để đi ăn kem hay thậm chí những bữa tiệc sang trọng. Nhưng người ta không tin tôi thật lòng làm vậy. Họ cảm thấy không an toàn, không biết tôi sẽ làm được như vậy trong bao lâu”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

  "Nữ hoàng kim cương” tuyên bố muốn bỏ Rolls Royce 40 tỷ để đi xe máy, ngồi ăn lề đường - 1

  Liên Bỉnh Phát liền “gỡ rối” cho Lý Nhã Kỳ. Anh cho rằng “nữ hoàng kim cương” đơn độc là do chưa tìm được người phù hợp và có tình cảm đủ lớn. Anh khuyên đàn chị nên mạnh dạn yêu và mở lòng với những mối quan hệ mới. “Nếu chọn sai thì chọn lại… Ở đâu đó sẽ có mảnh ghép phù hợp với chị. Chị và người đó sẽ bù đắp cho nhau những thiếu sót để hoàn thiện cuộc đời”, anh nói.

  Năm 2019, Lý Nhã Kỳ chia sẻ với chúng tôi rằng cô đã muốn lập gia đình. Song, năm 2020, người đẹp sinh năm 1980 bất ngờ tuyên bố đã chia tay bạn trai yêu 9 năm. Trong mắt Lý Nhã Kỳ, bạn trai cũ là người đáng yêu, có duyên, hiền lành, trầm tính, kiên nhẫn. Anh cũng ít nói, làm việc gì cũng cẩn thận và sống kín đáo.

  "Nữ hoàng kim cương” tuyên bố muốn bỏ Rolls Royce 40 tỷ để đi xe máy, ngồi ăn lề đường - 3

  Lý Nhã Kỳ bên siêu xe 40 tỷ

  "Nữ hoàng kim cương” tuyên bố muốn bỏ Rolls Royce 40 tỷ để đi xe máy, ngồi ăn lề đường - 4

  Nhà dát vàng 50 tỷ của nữ diễn viên

  Lý Nhã Kỳ nổi tiếng với danh xưng “Nữ hoàng kim cương”. Nữ diễn viên sở hữu căn nhà dát vàng 50 tỷ ở TP.HCM như tòa lâu đài với diện tích hơn 600m2. Cô thường di chuyển trên siêu xe Rolls-Royce Ghost giá 40 tỷ.

  Trước đó, Lý Nhã Kỳ tiết lộ việc mua 50 hecta đất đồi ở Đà Lạt để trồng rau. Nữ diễn viên cũng xây 1 khu resort rộng lớn tại đây. Cô chia sẻ: "Khi qua tuổi trẻ, đến tuổi trưởng thành, đặc biệt khi bạn có những điều kiện vật chất nhất định, bạn sẽ chọn cách phát triển kinh doanh vừa hiệu quả, vừa mang tính xã hội, cộng đồng cao. Kỳ phát triển làm nông nghiệp, trồng rau, củ quả organic là nhằm truyền cảm hứng, giúp nông dân phát triển theo hướng rau sạch, giúp chúng ta có thể bảo vệ sức khoẻ, đồng thời Kỳ muốn mọi người quan tâm đến môi trường xanh, sạch và bảo vệ rừng nhiều hơn".

  "Nữ hoàng kim cương” tuyên bố muốn bỏ Rolls Royce 40 tỷ để đi xe máy, ngồi ăn lề đường - 5

  Nữ diễn viên thu hoạch rau tại vườn ở Đà Lạt

  Lý Nhã Kỳ còn bỏ tiền ra mua 1 hecta đất trồng rau ở Bà Rịa, Vũng Tàu. Khối tài sản của nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" khiến ai nấy đều trầm trồ. Lý Nhã Kỳ đang sinh sống tại căn biệt thự ở Thảo Điền (TP.HCM). Nhìn bề ngoài, biệt thự 600m2 không khác gì một tòa lâu đài.

  Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!