• Trang chủ
 • Kiểm điểm, phê bình hai cán bộ công an ở Phú Quốc 'thiếu trách nhiệm'

  Kiểm điểm, phê bình hai cán bộ công an ở Phú Quốc 'thiếu trách nhiệm'

  0
  79

  Công an TP Phú Quốc họp kiểm điểm, phê bình hai cán bộ Công an phường An Thới vì giải quyết việc người dân tố cáo có người hủy hoại tài sản nhưng đã thiếu trách nhiệm khi thực hiện nhiệm vụ.

  Một góc nhà hàng POLI ở phường An Thới (TP Phú Quốc) - Ảnh: T.M.
  Một góc nhà hàng POLI ở phường An Thới (TP Phú Quốc) - Ảnh: T.M.

  Chiều 11-6, một lãnh đạo Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) xác nhận đơn vị có nhận đơn tố cáo của ông N.N.H.H. (ở Hà Nội), là chủ nhà hàng POLI tại phường An Thới về việc ông N.T.L. cho người hủy hoại và cưỡng đoạt tài sản của ông tại nhà hàng trên vào ngày 2-9-2023. Số tài sản ông H. bị thiệt hại ước hơn 3 tỉ đồng.

  Ngay thời điểm nhận được tin báo, Ban chỉ huy Công an phường An Thới đã chỉ đạo hai cán bộ công an phường, gồm: thượng úy Đ.V.T. và trung úy N.C.N. xuống hiện trường để xác minh, giải quyết vụ việc. 

  Đồng thời, mời L.V.H. và N.T.L. và N.T.C. (những người liên quan vụ hủy hoại tài sản) về trụ sở công an để làm việc theo quy định.

  Tuy nhiên, trong quá trình giải quyết vụ việc, thượng úy T. và trung úy N. có phần thiếu trách nhiệm khi đã không thể hiện bằng các văn bản ghi nhận để làm căn cứ xử lý về sau.

  Do đó, Công an phường An Thới đã tiến hành họp triển khai kiểm điểm, phê bình trước tập thể đối với thượng úy T., trung úy N. và rút kinh nghiệm đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị nắm.

  Công an TP Phú Quốc yêu cầu ông N.N.H.H. (ở Hà Nội) cung cấp thêm chứng cứ, tài liệu liên quan đến vụ việc để điều tra. 

  Được biết, ông H. đến nay chưa cung cấp đầy đủ tài liệu theo yêu cầu của cơ quan điều tra.

  Nguồn: Tuổi trẻ

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!