• Trang chủ
 • Khai trương Học viện Đào trạo Trực tuyến - Bước tiến mới cho Ngành Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

  Khai trương Học viện Đào trạo Trực tuyến - Bước tiến mới cho Ngành Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

  0
  213

  Ngày 10/12/2023 tại Văn phòng Học viện Đào tạo Trực tuyến (Online), TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương, sự kiện đặc biệt của Ngành chăm sóc sức khỏe và làm Đẹp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

  Lễ Khai trương Học viện Đào trạo Trực tuyến, trực thuộc Viện Nghiên cứu Phát triển Công nghệ ngành làm đẹp Quốc tế đã thu hút sự chú ý của các chuyên gia Đào tạo, đại diện các doanh nghiệp danh tiếng trong lĩnh chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã quy tụ.

  Khaitruonghocviendaotaotructuyen

  Học viện Đào tạo Trực tuyến trực (tên viết tắt Học viện IBIT) trực Viện Nghiên cứu Phát triển Công nghệ Ngành làm đẹp Quốc tế được thành lập theo Quyết định số 1075/QĐ-VPTTHH, ngày 03/11/2023 của Hiệp hội Thiết kế Mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam phê duyệt Điều lệ và Bổ nhiệm các chức danh Lãnh đạo Viện, Bà Hồ Thị Kim Lương - Viện trưởng Kiêm Giám đốc Học viện IBIT cùng với Ban lãnh đạo Học viện IBIT ra mắt. Học viện IBIT hoạt động theo nguyên tắc, Điều lệ và Quy chế của Viện IBIT, Học viện IBIT có trụ sở chính tại Tòa nhà 91 Paster, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ Văn phòng Học viện Đào tạo IBIT tại số S12, Khu Charm City. TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

  Chương trình tổ chức thành công nhờ sự hỗ trợ của Hiệp hội Thiêt kế Mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam, Viện Nghiên cứu Phát triển Công nghệ ngành làm đẹp Quốc tế cùng với sự đồng hành của Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO và một số cơ quan truyền thông, báo chí và một số đơn vị kinh doanh về lĩnh vực chăm sóc sức khỏa và làm đẹp cùng với sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Học viện IBIT.

  Khaitruonghocviendaotaotructuyen

  Sự kiện cũng đã định hướng, cập nhật những xu hướng trong công tác nghiên cứu, và Đào tạo, với công nghệ tiên tiến được ứng dụng vào trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Không chỉ vậy, đại biểu dự khai trương còn được chia sẻ, cung cấp cơ hội nắm vững kiến thức về vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe và làm Đẹp. Tại buổi Lễ khai trương, các khách mời đã có cơ hội chia sẻ về tiềm năng và triển vọng của việc khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm Đẹp. Họ cũng sẽ ra tạo cơ hội kết nối giữa doanh nghiệp các nước trong khu vực và tìm hiểu về các cơ hội phát triển thị trường Quốc tế.

  Sự kiện Lễ khai trương Học Viện Đào tạo IBIT đã vinh dự chào đón sự hiện diện của một số doanh nhân đáng chú ý. Trong đó, Tiến sĩ Ngô Dương Hoàng Thao - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Global One, sự có mặt của các nhà Khoa học, nghệ thuật tham dự cùng một số Doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tham dự.

  Khaitruonghocviendaotaotructuyen

  Những năm gần đây, xã hội chứng kiến sự phát triển phi mã của ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Mỗi năm, nước ta lại có thêm khoảng 2.000 đơn vị kinh doanh Spa, Thẩm mỹ viện mở ra. Và không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả các nước trong khu vực và trên thế giới. Nhiều chuyên gia, chuyên ngành làm đẹp cho rằng, thập kỷ tới là “Thời điểm vàng” của ngành chăm sóc sắc đẹp. Dự báo, mỗi năm sẽ có thêm 2.000 Spa mở mới để đáp ứng nhu cầu của người dân, tương ứng với hàng chục nghìn vị trí tuyển dụng đang thiếu. Đây là hệ quả tất yếu khi mà nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng lên khi đời sống và kinh tế đã ổn định. Spa - Salon làm đẹp không chỉ dành cho người có tiền, mà cả những người thu nhập trung bình vẫn có thể làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

  Tại Việt Nam, qua khảo sát có 64,1% người được hỏi cảm thấy không hài lòng với các đặc điểm trên khuôn mặt, 15,8% có vấn đề với ngực và 7,5% muốn thay đổi làn da của mình. Những năm gần đây, ở Việt Nam, các cơ sở làm đẹp mọc lên rất nhiều và ý thức làm đẹp cũng gia tăng, đặc biệt là tầng lớp thanh niên và trung niên, những người có thu nhập khá. Trước thực trạng “Đại chúng hóa” ngành Công nghiệp nhan sắc, đây chính là cơ hội và thách thức cho Học viện (IBIT) phát triển, đáp ứng nhu cầu Đào tạo.

  Khaitruonghocviendaotaotructuyen

   “Sự kiện Lễ khai trương Học viện Đào tạo IBIT đã tạo ra một bước tiến quan trọng, xác nhận rằng công tác nghiên cứu, Đào tạo giúp cho Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và không kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Đồng thời, sự kiện này cũng gắn kết trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy sự phát triển của Ngành làm đẹp tại Việt Nam và Quốc tế thông qua công tác nghiên cứu, ứng dụng, Đào tạo ra lớp Giáng viên, Chuyên gia, Kỹ thuật viên và các nhân viên thợ giỏi trong ngành chăm sóc sức khỏa và làm đẹp Quốc tế./.

  Nguồn Tạp chí Điện tử Việt Đức

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!