• Trang chủ
 • Kathy Uyên mang bụng bầu đóng phim về cuộc sống của người nước ngoài ở Sài thành

  Kathy Uyên mang bụng bầu đóng phim về cuộc sống của người nước ngoài ở Sài thành

  0
  129

  Diễn viên Kathy Uyên mang bụng bầu dự buổi họp báo giới thiệu series "Early risers" tối 24/4 tại TP HCM.

  "Early Risers" là bộ phim nước ngoài nói tiếng Anh đầu tiên do ACE1picture triển khai đầu tư sản xuất, phối hợp phát hành quốc tế cùng Creative Artist Agency (CAA). Tại Việt Nam, bộ phim dự kiến phát sóng trên VTV9 vào đầu năm 2023.

  Diễn viên Kathy Uyên

  Đây là một dự án đầy tâm huyết của anh Vincent Ngô – biên kịch của phim điện ảnh bom tấn "Hancock" từng đạt 625 triệu USD doanh thu phòng vé toàn cầu (2008), bên cạnh các nhà làm phim có kinh nghiệm tại Hollywood và Việt Nam, như nhà sản xuất Peter Toumasis, đạo diễn Zach Merck... Phần hậu kỳ được thực hiện bởi Christos Voutsinas, người vừa cùng đội ngũ của mình thắng giải Oscar cho hạng mục “Dựng phim xuất sắc nhất” với siêu phẩm phim điện ảnh "Dune".

  Trong buổi họp báo, Kathy Uyên cho biết trước khi nhận lời tham gia dự án đã kiểm tra sức khỏe kỹ càng và được ông xã doanh nhân tán thành. Nữ diễn viên vào vai một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, phù hợp cá tính ngoài đời. "Tôi muốn hoàn thành tốt vai diễn, xem như một kỷ niệm đẹp trong quá trình mang thai. Sau bộ phim này tôi ngừng công việc một thời gian, chuẩn bị cho việc sinh nở", Kathy Uyên nói. Trước đó, vào cuối tháng 3, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh vòng hai to bất thường bên cạnh "nửa kia". Cô tiết lộ đang ở tuần thứ 19 của thai kỳ.

  Phim có sự góp mặt của diễn viên trong nước và nước ngoài

  "Early Risers" dự kiến dài 8 - 10 tập (mỗi tập 30 phút), quy tụ dàn diễn viên quốc tế và Việt Nam như Kathy Uyên, C.S.Lee, Kristian Bruun, Amara Miller, Omar Elba, Phi Vũ, Đạt Phan, Paul Yen… Đạo diễn Zach Merck hy vọng dự án "Early Risers" sẽ mang đến cho khán giả nước ngoài có một góc nhìn hoàn toàn mới về Việt Nam cũng như khắc họa Sài Gòn năm 2008 dưới lăng kính phi chiến tranh và dùng sự hài hước tươi sáng để truyền tải tinh thần hiếu khách của người Sài Gòn nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung. Ý chí vực dậy và vươn lên của Sài Gòn năm 2008 là liều thuốc "chữa lành" vết thương lòng và những vấn đề cá nhân của các nhân vật ngoại quốc trong phim. 

  Kathy Uyên sinh năm 1981, từng tham gia các phim: Để Mai tính, Âm mưu giày gót nhọn, Em chưa 18... Diễn viên hai lần đoạt giải thưởng Cánh Diều Vàng vào năm 2008 và 2013. Hiện nghệ sĩ tập trung vai trò nhà sản xuất, đạo diễn và điều hành trường dạy diễn xuất tại TP HCM.

  Theo Thúy Vi (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!