• Trang chủ
 • Karik dự định 3 năm nữa sẽ kết hôn nhưng sao Thúy Ngân lại bị réo gọi thế này?

  Karik dự định 3 năm nữa sẽ kết hôn nhưng sao Thúy Ngân lại bị réo gọi thế này?

  0
  349

  Câu trả lời trùng khớp của cả hai khiến khán giả đặt nghi vấn về chuyện yêu đương.

  Mới đây trong một chương trình trò chuyện - Karik với vai trò khách mời, anh đã hé lộ dự định sẽ lên xe hoa vào 3 năm tới.

  Karik dự định 3 năm nữa sẽ kết hôn.

  Cụ thể, khi nhận được câu hỏi từ MC: "Trong 3 năm tới em nghĩ em đang làm gì, ở đâu, như thế nào?". Karik tiết lộ: "Em nghĩ chắc em đang ở nhà, đang bế con. Nói thật em rất muốn có con. Tại vì cuộc đời tất cả những thăng trầm, nỗi buồn em đã trải qua hết rồi. Bây giờ nhiều lúc không biết cảm giác mình chăm đứa con sẽ như thế nào".

  Ngay dưới đoạn clip, netizen réo tên Thúy Ngân.

  Những chia sẻ trên của nam ca sĩ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận. Ngay dưới đoạn clip, netizen đồng loạt réo tên Thúy Ngân.

  Chuyện là thế này, cách đây không lâu Thúy Ngân từng chia sẻ chuyện kết hôn. Thật trùng hợp, mốc thời gian lên xe hoa của Karik và Thúy Ngân ngẫu nhiên cùng con số.

  Thúy Ngân chia sẻ: "Khoảng 2 năm trước, tôi nhìn tình yêu khó hơn bây giờ. Càng lớn và hiểu chuyện, tôi thấy mọi thứ xung quanh đơn giản, trong lòng tự khắc thoải mái. Ngày xưa, tôi có đặt ra nhiều tiêu chuẩn chọn bạn trai, phải đạt mới yêu.

  Dân tình được dịp "đẩy thuyền" Karik với Thúy Ngân quyết liệt.

  Hiện, nếu gặp được một người thấu hiểu cho công việc, tâm tư là tôi thấy vui rồi, không đòi hỏi người ấy phải giàu, cao hay đẹp trai. Tôi xác định nghiệp diễn là cả đời và người đàn ông nào chấp nhận được việc đó tôi mới lấy làm chồng.

  Cha tôi thường hối thúc con gái lấy chồng, sinh con. Nhưng tôi bảo: 'Hãy cho con thêm 3 năm nữa để làm nghề, thỏa ước mơ'. Bây giờ tôi lấy chồng, chắc sẽ rất khó để làm tốt việc khác. Vài năm nữa tôi mới nghĩ đến chuyện kết hôn, dồn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ. Tôi thích kiểu phụ nữ năng động, ra ngoài đi làm hay về nhà đều phải biết sắp xếp, chu toàn mọi việc".

  Cả hai trông rất đẹp đôi.

  Chính vì thế, dân tình được dịp "đẩy thuyền" Karik với Thúy Ngân quyết liệt. Tuy nhiên, đó chỉ là mong đợi từ phía khán giả còn chuyện tình cảm phải xuất phát từ 2 phía.

  Theo Thúy Ngọc (Saostar)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!