• Trang chủ
 • Học trò Siu Black ho ra máu vì cố tập luyện cho đêm Chung kết “Rock Việt”

  Học trò Siu Black ho ra máu vì cố tập luyện cho đêm Chung kết “Rock Việt”

  0
  420

  Sự nỗ lực của “Poseidose” khiến các huấn luyện viên thán phục.

  Đêm Chung kết 1 “Rock Việt” vừa lên sóng mang đến cho khán giả những phần trình diễn hấp dẫn. Với đề bài thể hiện lại 1 ca khúc mà các Huấn luyện viên đã trình diễn thành công, nhiều bản nhạc rock đình đám một thời đã “sống lại" trên sân khấu chương trình theo một phong cách rất khác biệt đến từ vị trí của dàn học trò.

  “Giấy Gấp” là đội thi đầu tiên trong đêm Chung kết 1 với ca khúc “Thời gian tôi” - bản hit đình đám một thời của rocker Phạm Anh Khoa. Sau phần thi của mình, “Giấy Gấp” tiết lộ từng có ý định rút khỏi show trước thềm Chung kết vì các thành viên trong nhóm người thì gặp vấn đề sức khỏe, người lại gặp vấn đề cá nhân nên không có nhiều thời gian tập luyện.

  “Giấy Gấp” thể hiện hit “Thời gian tôi”

  “Đôi lúc những chiến binh cũng nản chí và rất sung, tự hào khi anh em vẫn đứng đây”, đại diện “Giấy Gấp” chia sẻ. Nghe tâm sự của Giấy gấp, HLV Phương Thanh động viên tinh thần cả nhóm: “Thật sự các bạn đã có bước thay đổi rất lớn trong Rock Việt, lúc nào cũng có cảm xúc âm nhạc trong các bạn. Tất cả những nghệ sĩ đều có sự cố và khi chúng ta bước lên sân khấu vào một cuộc chơi, chúng ta hãy bỏ qua những điều đó và hết mình từng giây phút trên sân khấu. Sự đoàn kết các bạn có nên phải duy trì nhiều hơn nữa”.

  Bài thi của “Giấy Gấp” nhận được 2 điểm 9,25 từ đội Mãnh hổ gầm, 4 điểm 9,5 từ đội Phượng hoàng lửa và Đại bàng trắng.

  “Brainwave” - một trong những band rock xuất sắc nhất của Đại bàng trắng đã khiến khán giả chìm đắm trong giai điệu của ca khúc “Niềm tin cho cát bụi” - bản hit một thời của band nhạc Bức Tường. Theo chia sẻ từ các thành viên, cả nhóm đã quyết định đổi bài hát từ “Những chuyến đi dài” sang “Niềm tin cho cát bụi” trước đêm thi 2 ngày với lý do: “Những chuyến đi dài có một signature (đặc trưng) của Bức Tường, bản phối và lời bài hát khắng khít với nhau, không thể thay đổi nên nhóm tôi chọn bài mới”.

  Brainwave đã nhận về 9,75 điểm từ HLV Đỗ Hoàng Hiệp, riêng 5 HLV còn lại đều tặng nhóm điểm 10.

  “Brainwave” bùng nổ trên sân khấu "Rock Việt"

  “Poseidose” mang đến “Rock Việt” phần thi “Người mẹ” - bản hit của Microwave. Kết thúc phần trình diễn, đại diện nhóm tiết lộ vocal Poseidose đã gặp vấn đề về giọng hát, ho ra máu khi luyện tập cho đêm Chung kết của chương trình.

  HLV Phạm Anh Khoa dành lời khen cho sự nỗ lực của vocal Poseidose: “Tinh thần của Khánh chấp nhận thử thách bằng thái độ rất đàn ông. Anh không hề cảm thấy có chút lăn tăn nào nếu gọi khách quan, không ai có thể chỉ nghe hát”. Siu Black vô cùng đồng cảm với vocal nhóm vì cũng đã từng ho ra máu tương tự học trò: “Tôi hiểu vấn đề mà Khánh đang gặp phải vì tôi từng gặp. Sau khi tôi hát xong tôi khạc là máu chảy, nói chung là rớt nước mắt. Em làm quá tốt rồi. Nếu em khỏe thì nghe còn tốt hơn nữa”.

  Thành viên “Poseidose” ho ra máu vì cố gắng tập luyện cho phần thi

  Siu Black đồng cảm với học trò

  Sự nỗ lực của Poseidose đã nhận về 2 điểm 10 từ đội Phượng hoàng lửa, 2 điểm 9,5 từ đội Đại bàng trắng và 2 điểm 9,75 từ đội Mãnh hổ gầm.

  Đên Chung kết cuối cùng của “Rock Việt” sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 25/03/2022 trên kênh HTV7.

  Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!