• Trang chủ
 • Hoàng Thùy Linh rủ Đen Vâu "gieo quẻ" đầu năm

  Hoàng Thùy Linh rủ Đen Vâu 'gieo quẻ' đầu năm

  0
  251

  Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh sau 2 năm im ắng.

  Sau khi ra mắt album Hoàng vào năm 2019, tới tối 1/1/2022, Hoàng Thùy Linh mới đánh dấu sự trở lại làng nhạc bằng MV “Gieo quẻ” (Sáng tác: Khắc Hưng). Giải thích về quãng thời gian im ắng, Hoàng Thùy Linh cho hay, hai năm qua, cũng như bao người bị xáo trộn cuộc sống vì dịch bệnh, bản thân cô cũng phải dừng lại và trải qua những khó khăn trong công việc lẫn sức khoẻ.

  Hoàng Thuỳ Linh mặc gợi cảm, xuất hiện tại buổi ra mắt MV "Gieo quẻ" tối 1/1

  Nữ ca sĩ đã sẵn sàng trở lại sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi khó khăn trong công việc lẫn sức khoẻ

  Nhưng đồng thời, cô cũng có nhiều thời gian hơn để lắng nghe và quan sát những ngóc ngách trong cuộc sống xung quanh mình. “Linh cảm thấy ngưỡng mộ những người đã vượt qua được khó khăn của chính họ, lẫn khó khăn chung của cộng đồng để tạo nên những năng lượng rất tích cực cho xã hội - điều mà ai cũng cần có trong giai đoạn này”, nữ ca sĩ nói. 

  Sau khi vượt qua được quãng thời gian khó khăn trên, Hoàng Thùy Linh đã sẵn sàng xuất hiện trở lại, thậm chí nhiều hơn trong năm 2022. Đó là lý do cô chọn ca khúc “Gieo quẻ” để ra mắt ngay ngày 1/1 Tết dương lịch. Bởi xin quẻ cầu may, hái lộc đầu năm không chỉ là phong tục, mà còn là một nét văn hoá đã quen thuộc từ ngàn đời nay của người Việt Nam.

  Với ca khúc “Gieo quẻ”, Hoàng Thùy Linh mong bản thân có thể góp được một chút sức mạnh tinh thần cho cộng đồng trong dịp năm mới, như một lời động viên đến tâm hồn của mọi người, nhất là khi đất nước chúng ta đang từng bước giải quyết ổn thoả những khó khăn, hướng đến “bình thường mới”. 

  Trong MV “Gieo quẻ”, cô gái trong bài hát có vô vàn những băn khoăn trước một năm mới như chuyện công danh, kinh tế và cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, chỉ riêng chuyện tình duyên là thứ mà cô ấy không cần biết trước. Đối với phụ nữ thời đại mới, tình yêu giống như một món quà đầy thú vị, là một phép màu đầy bất ngờ mà không ai có thể thay mình đoán ra. Cô gái ấy luôn tin rằng bản thân sẽ làm chủ vận mệnh và tình duyên của đời mình. Gặp khó khăn thì đối mặt, có thử thách thì vượt qua và chủ động nắm bắt hạnh phúc. 

  Tạo hình của Hoàng Thuỳ Linh trong MV mới

  Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của Đen Vâu cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trong MV lần này. Nam rapper “Mang tiền về cho mẹ” hoá thân thành chàng trai bán rau 0 đồng, ai xin thì cho. Đây cũng là một trong những hình ảnh đẹp, từng gây sốt mạng xã hội trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại TP.HCM.

  Đen Vâu vào vai chàng trai bán rau 0 đồng - hình ảnh từng gây sốt mạng xã hội

  Cả hai rất ăn ý trong công việc lẫn ngoài đời

  Nói về màn kết hợp đặc biệt với Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh cho hay, Đen là một người bạn rất hợp tính cô cả trong âm nhạc lẫn ngoài đời. “Phải thật sự hợp, anh ấy mới đồng ý tham gia. Khi cả hai làm việc cùng nhau, chúng tôi không quan tâm đến điều gì khác mà chỉ mong muốn tạo ra một ca khúc thật chất lượng, vui vẻ để gửi đến khán giả”, Hoàng Thuỳ Linh bày tỏ.

  Theo Anh Thư (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!