• Trang chủ
 • Hòa Minzy bị phê bình vì một câu nói bất cẩn trên sóng truyền hình

  Hòa Minzy bị phê bình vì một câu nói bất cẩn trên sóng truyền hình

  0
  325

  Câu nói gây hiểu lầm trầm trọng khiến Hòa Minzy phải nhanh chóng giải thích.

  Sao Nhập Ngũ 2022 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 5/3 vừa qua và đã nhận về lượt tương tác khủng cũng như các thành tích "không phải dạng vừa đâu": công chiếu đạt 270 ngàn người xem đồng thời, top 1 trending YouTube sau 12 tiếng, top 4 từ khoá thịnh hành trong tuần đầu tiên của tháng 3, 10 triệu view sau 5 ngày phát sóng và cùng lúc trailer tập 2 cũng lọt top trending YouTube.

  Hòa Minzy bị phê bình vì một câu nói bất cẩn trên sóng truyền hình - 1

  Màn kiểm tra đồ dùng cá nhân của các thành viên

  Ở tập đầu tiên, 8 nhân vật đã bước đầu làm quen với đơn vị cùng màn chào hỏi, giới thiệu với chỉ huy trực tiếp. Tập 2, các "chiến sĩ mới" sẽ tiếp tục phần kiểm tra đồ dùng cá nhân và kiểm tra thể lực ban đầu.

  Nối tiếp tập 1, Trung đội trưởng Quang Khải tiếp tục kiểm tra đồ dùng cá nhân mà 4 chiến sĩ nữ mang theo. Vì là nữ, cần rất nhiều các vật dụng chăm sóc tóc, da hàng ngày, thêm vào đó lại là những người còn chưa từng ra Bắc sinh sống, huấn luyện, nên cả 3 người đều mang theo rất nhiều đồ cồng kềnh. Riêng Hoà Minzy là người Bắc nhưng với mong muốn không phụ lòng hai cậu em nhà “Hoa Dâm Bụt" nên cô đã mang theo cả 1 vali với đủ bộ chậu, gáo nước và mắc áo khiến Trung đội trưởng không thể không “gắt".

  Hòa Minzy bị phê bình vì một câu nói bất cẩn trên sóng truyền hình - 2

  Hòa Minzy mang theo cả xô chậu vào quân ngũ

  Tiếp đó, Hoà Minzy, Puka, Minh Tú đã phải nói lời xin lỗi Trung đội trưởng vì đồ đạc quá nhiều, không biết nên bỏ lại cái gì, khiến chỉ huy liên tục phải nhắc nhở nhiều lần.

  Đối với Hoà Minzy, trong tập trước, cô mang theo quà của 2 người em trai là Đức Phúc và Erik mua cho để vào đơn vị, nhưng bị Trung đội trưởng không đồng ý giữ lại. Với cố gắng của mình, Hoà Minzy lần nữa thuyết phục Trung đội trưởng để mang theo đồ mà 2 người em chuẩn bị để "lên hình cho nó vui".

  Tuy nhiên, câu trả lời của Hoà đã nhanh chóng khiến Trung đội trưởng biến sắc, khó chịu: "Sao lại lên hình cho nó vui? Đồng chí Hoà chú ý, theo đồng chí, đồng chí nhập ngũ chỉ để vui, để quay ảnh hay như thế nào?".

  Hòa Minzy bị phê bình vì một câu nói bất cẩn trên sóng truyền hình - 3

  Hòa Minzy bị phê bình vì một câu nói

  Biết rằng câu nói của mình đã gây hiểu lầm trầm trọng, Hoà Minzy nhanh chóng giải thích rằng không phải để cho cô vui mà vì hai em đã cất công chuẩn bị đồ dùng, nên dù biết là cồng kềnh, cô vẫn mang đi để khi lên hình, hai em biết được cô đã mang theo những đồ dùng đó, để hai em khi xem chương trình sẽ vui.

  Hoá giải được khúc mắc nêu trên, Trung đội trưởng cũng không còn quá gay gắt với Hoà Minzy. Tuy nhiên, cũng có thể thấy được, Trung đội trưởng là người rất nghiêm túc, thực hiện đúng với quy tắc trong quân đội, vì thế mà liên tục khắt khe đưa các chiến sĩ mới nhanh chóng vào quy củ.

  Hòa Minzy bị phê bình vì một câu nói bất cẩn trên sóng truyền hình - 4

  Trung đội trưởng là người rất nghiêm túc

  Ngoài Hòa Minzy, một thành viên nữ khác cũng bị khiển trách. Trong tập 1, Puka đã nhận rất nhiều lời nhắc nhở từ phía Trung đội trưởng khi liên tục xin mang thêm đồ dùng cá nhân. Trong khi đó, Minh Tú vượt lên tiền sử bệnh tim, đứng đầu về kiểm tra thể lực chạy 100m.

  Hòa Minzy bị phê bình vì một câu nói bất cẩn trên sóng truyền hình - 5

  Độ Mixi buồn vì phải cắt đi mái tóc

  Về phía các thành viên nam, Độ Mixi là người được thông qua một cách nhanh chóng với phần chuẩn bị đơn giản, nhẹ nhàng. Tuy nhiên anh phải cắt đi mái tóc của mình thành tóc 3 phân đúng tiêu chuẩn quân đội.

  Theo Chi An (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!