• Trang chủ
 • HN: Ngủ quên chốt cửa, cô gái tuổi teen bị thanh niên cùng dãy trọ cưỡng bức

  HN: Ngủ quên chốt cửa, cô gái tuổi teen bị thanh niên cùng dãy trọ cưỡng bức

  0
  322

  Thấy chị Y. nằm ngủ trong phòng một mình mà không chốt cửa, Huy đã giở trò đồi bại với cô gái hàng xóm.

  Ngày 27/6, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Huy (SN 1999, thường trú Gia Lâm, Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra hành vi Hiếp dâm.

  Chân dung đối tượng Nguyễn Quang Huy (Nguồn: CA TP Hà Nội)

  Theo Công an TP Hà Nội, khoảng tháng 1/2021, Huy cùng bạn đến thuê phòng trọ tại ngõ 99 Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy. 

  Khoảng 7h30 ngày 6/6, Huy đi qua phòng trọ bên cạnh thì thấy cửa phòng không chốt, mở cửa bên trong thấy chị N.T.Y (SN 2004) đang nằm ngủ một mình trong phòng nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm. Khi đối tượng đang giở trò đồi bại thì chị Y. tỉnh giấc, dùng hai tay đẩy ra, chân đạp giãy giụa nhưng Huy vẫn không bỏ ra và tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại của mình. Do lo sợ và xấu hổ nên chị Y. không kể với ai về việc bị hiếp dâm.

  Đến khoảng 22h ngày 19/6, Huy tiếp tục sang phòng chị Y. và có hành vi quấy rối và động chạm thân thể. Chị Y. hoảng sợ, chốt cửa lại và thông báo cho quản lý nhà trọ. 

  Sáng 20/6, tại tầng 1 nhà trọ, Huy đã thừa nhận hành vi của mình với quản lý nhà trọ và đến Công an phường Trung Hoà đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

  Theo Đức Sơn (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!