• Trang chủ
 • HLV Park Hang Seo đi tìm nhân tố mới cho ĐT Việt Nam

  HLV Park Hang Seo đi tìm nhân tố mới cho ĐT Việt Nam

  0
  299

  Chiều ngày 7/1, HLV Park Hang Seo dự kiến có mặt tại Quy Nhơn để theo dõi các trận đấu của giải bóng đá Cúp Hoàng Đế Quang Trung 2022.

  Sau thất bại tại AFF Cup 2021, HLV Park Hang Seo thể hiện quyết tâm làm một cuộc “cách mạng” nhân sự ở ĐT Việt Nam. Đầu tiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc tuyên bố thay đổi toàn bộ ban cán sự của ĐT Việt Nam.

  HLV Park Hang Seo bắt đầu đi tìm nhân tố mới cho ĐT Việt Nam.

  Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường và Phạm Đức Huy không còn là đội trưởng, đội phó của ĐT Việt Nam thời gian tới. Tiếp đến, theo chia sẻ của HLV Park Hang Seo, nhiều cầu thủ trụ cột của ĐT Việt Nam nhiều khả năng không còn chắc suất trên tuyển khi ban huấn luyện quyết định làm mới đội tuyển.

  “Nhiều người chia sẻ rằng, chặng đường đạt được thành công từ năm 2018 đến nay đã không thể duy trì được động lực, khả năng cạnh tranh và niềm đam mê để đạt được thành tích cao hơn. Quay trở lại thời điểm chúng ta mới bắt đầu vào năm 2018, có nghĩa là chúng ta quay trở lại với sự khởi đầu khiêm nhường, nhưng với những khát vọng và hoài bão lớn lao.

  Trở lại vị thế ban đầu để cho một khởi đầu mới là bài học tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam. Ban huấn luyện, bao gồm cả tôi và tất cả những người có liên quan đến đội tuyển cần phải đổi mới tư duy của mình, với cùng mục tiêu để hướng tới một năm 2022 thành công”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

  ĐT Việt Nam chỉ mới “xả trại” hôm 4/1, nhưng HLV Park Hang Seo không hề nghỉ ngơi. Ông Park cùng các cộng sự bắt tay ngay vào việc tìm kiếm những nhân tố mới cho ĐT Việt Nam chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong năm 2022 như vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, AFF Cup 2022, SEA Games 31, ASIAD 2022.

  Theo kế hoạch, chiều ngày 7/1, HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại thành phố Quy Nhơn để dự khán các trận đấu tại giải bóng đá Cúp Hoàng Đế Quang Trung 2022. Ông Park muốn trực tiếp theo dõi các cầu thủ của HAGL, Bình Định, Bình Dương và Đà Nẵng thi đấu ở Cúp Hoàng Đế Quang Trung, với hy vọng có thể tìm ra được một số cầu thủ bổ sung lực lượng cho ĐT Việt Nam ngay trong đợt tập trung vào ngày 13/1.

  Sau 14 năm gián đoạn, Cúp Hoàng Đế Quang Trung được tổ chức trở lại từ ngày 5/1 đến ngày 9/1 trên sân vận động Quy Nhơn. Giải đấu kể trên giúp các CLB chuẩn bị, rà soát đội hình cho V-League 2022.

  Cúp Hoàng Đế Quang Trung 2022 có sự tham dự của 4 đội bóng gồm HAGL, Bình Dương, Đà Nẵng và chủ nhà Bình Định. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội vô địch. Đội vô địch nhận cúp và 300 triệu đồng tiền thưởng, giải Nhì 200 triệu đồng và giải Ba là 100 triệu đồng.

  Lượt trận thứ hai của Cúp Hoàng Đế Quang Trung sẽ diễn ra vào ngày 7/1 với 2 cặp đấu: Đà Nẵng gặp HAGL (16h), Bình Định gặp Bình Dương (18h).

  Theo Anh Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!