• Trang chủ
 • Hiện tượng YouTube 7 tuổi “vượt mặt” Sơn Tùng M-TP nhận nút Kim cương ở VN

  Hiện tượng YouTube 7 tuổi “vượt mặt” Sơn Tùng M-TP nhận nút Kim cương ở VN

  0
  337

  Thu nhập hơn hơn 454 tỷ đồng trong năm 2021, ngôi sao nhí là một trong top 10 YouTuber kiếm tiền khủng nhất thế giới.

  Hiện nay, YouTube không chỉ là một mạng xã hội nổi tiếng để giải trí mà còn là “mảnh đất màu mỡ” cho nhiều YouTuber có thể sáng tạo nội dung, đồng thời mang về nguồn thu nhập đáng nể. Mới đây, kênh Like Nastya VNM của cô bé 7 tuổi người Nga - Nastya đã chính thức “vượt mặt” Sơn Tùng M-TP đạt nút Kim cương YouTube thứ 5 ở Việt Nam, sau kênh của nhóm hài FAPtv, POPS Kids, Nờ Tờ Nờ và Cris Devil Gamer. Đây là chứng nhận của nền tảng xem video lớn nhất thế giới dành cho những nhà sáng tạo nội dung có được 10 triệu người theo dõi. 

  Kênh tiếng Việt của cô bé Nastya 7 tuổi đạt nút Kim cương YouTube

  Nastya tên đầy đủ là Anastasia Radzinskaya, sinh năm 2014, mang dòng máu lai Nga - Mỹ. Cô sở hữu hệ thống kênh YouTube có hơn 73,6 tỷ người theo dõi và 68 tỷ lượt xem trên toàn thế giới, đạt thu nhập 20 triệu USD (tương đương hơn 454 tỷ đồng) trong năm 2021. Bên cạnh kênh chính bằng tiếng Nga, cô sở hữu 11 kênh phụ bằng các ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt. Like Nastya VNM chính là kênh phụ dành cho khán giả Việt Nam của cô bé, cũng là kênh vừa đạt nút Kim cương YouTube.

  Đáng chú ý, Nastya đã được chẩn đoán mắc bệnh bại não từ khi sinh ra. Vì vậy, bố mẹ cô đã lập ra kênh YouTube để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ và quá trình điều trị của con gái. Từ đó, YouTuber người Nga trở thành một hiện tượng YouTube toàn cầu khi tuổi đời còn rất nhỏ. Các video của Nastya thu hút người xem với những khoảnh khắc đời thường như học tập, nấu ăn hay vui chơi trong các công viên giải trí... cùng sự trợ giúp đắc lực bởi bố ruột trong các khâu quay, dựng và tương tác. Một trong những video được yêu thích nhất trên kênh Like Nastya quay lại cảnh cô bé đi chơi với bố của tại khu vui chơi, với gần 900 triệu lượt xem.

  Nastya và bố ruột 

  Các video đầy màu sắc, biểu cảm chân thực và không chứa ngôn ngữ phức tạp. Điều này khiến cho những video của cô bé trở nên hấp dẫn với khán giả trên khắp thế giới”, tạp chí danh tiếng Forbes nhận xét về Nastya – top 10 YouTuber kiếm tiền nhiều nhất thế giới. Ngoài ra, việc chuyển ngữ các video thành nhiều thứ tiếng khác nhau cũng giúp kênh YouTube của Nastya tiếp cận được rộng rãi với người xem. Theo ghi nhận của Social Blade, kênh YouTube Like Nastya là một trong những kênh có mức độ phổ biến hàng đầu trên nền tảng YouTube toàn cầu hiện nay.

  Nastya sở hữu nhiều hợp đồng tài trợ trị giá 6 con số từ các thương hiệu đồ chơi, thực phẩm... nổi tiếng. Cô bé cũng tham gia giới thiệu những món đồ chơi, game trên điện thoại và cả sách, Forbes đưa tin. Bố mẹ Nastya khẳng định không bao giờ yêu cầu con gái mình thực hiện những gì mà cô bé không muốn, đồng thời phần lớn thu nhập của cô bé cũng được gửi vào một tài khoản ngân hàng của riêng cô.

  Hình ảnh mới của YouTuber nhí trong chuyến đi chơi đầu năm

  Theo Thúy Vi (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!