• Trang chủ
 • Hé lộ “vật thể lạ” dài 15m, in hình Triển Chiêu vừa rơi ở Phú Thọ

  Hé lộ “vật thể lạ” dài 15m, in hình Triển Chiêu vừa rơi ở Phú Thọ

  0
  250

  Cơ quan chức năng bước đầu đã xác định được vật thể lạ dài 15m, có tiền và in hình Triểu Chiêu vừa rơi xuống địa bàn tỉnh Phú Thọ.

  Vật thể lạ rơi xuống cánh đồng ở Phú Thọ. Ảnh Facebook

  Mới đây, trên mạng xã hội facebook lan truyền truyền những hình ảnh về một “vật thể lạ” rơi xuống cánh đồng ở xã Đông Thành, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Bên trong vật thể này chứa tiền nước ngoài, hình ảnh Triển Chiêu (một nhân vật trong phim Bao Thanh Thiên) cùng những tấm vải lớn…

  Chiều 3/1, trao đổi với PV, bà Vi Thị Lan - Chủ tịch UBND xã Đông Thành xác nhận có sự việc trên xảy ra tại địa bàn vào tối 2/1.

  Theo bà Lan, khoảng 19h tối 2/1, người dân phát hiện một vật thể bay là là gần mặt đất nên đã kéo xuống. Sau khi nhận được tin báo từ người dân, bà Lan đã phân công cho Phó chủ tịch xã và Trưởng công an xã xuống hiện trường kiểm tra.

  Bên trong vật thể có tiền và tấm hình in nhân vật Triển Chiêu. Ảnh Facebook

  Tại hiện trường có một túi nilông dài khoảng 15m, miệng rộng khoảng 4m được kết thành hình bởi nẹp tre. Bên ngoài túi được in hình nhân vật Triển Chiêu, kèm theo đó có những miếng vải nhiều màu sắc nối vào nhau giống như đuôi diều và có một tờ tiền 10.000 Myanmar.

  “Sau khi kiểm tra, chúng tôi đã báo cáo lên huyện Thanh Ba để phối hợp xử lý vụ việc. Bên quân sự huyện nhận định ban đầu, đây là một dạng khinh khí cầu, có thể người ta thả ở một nơi nào đó để làm lễ hay có phong tục như vậy, khi bay đến địa bàn xã Đông Thành thì bay thấp, người dân hiếu kỳ nên đã kéo xuống.

  Tất cả những thông tin liên quan đến việc tuyên truyền nội dung xấu hay bùa chú… đều không chính xác. Chúng tôi cũng đã thông báo rộng rãi trên phương tiện truyền thông của xã để người dân nắm được và không hoang mang”, bà Lan chia sẻ.

  Chủ tịch UBND xã Đông Thành cho biết thêm, trên địa bàn xã chưa từng phát hiện vật thể nào giống như như vậy. Hiện xã đã đưa vật thể trên về kho cất để tiếp tục điều tra, làm rõ.

  Theo Triệu Quang - Quỳnh An (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!