• Trang chủ
 • Hậu chia tay thiếu gia phân bón, Hòa Minzy sẵn sàng bỏ ca hát vì lý do bất ngờ

  Hậu chia tay thiếu gia phân bón, Hòa Minzy sẵn sàng bỏ ca hát vì lý do bất ngờ

  0
  293

  Thái độ kiên quyết của nữ ca sĩ 9X khiến nhiều người cảm phục.

  Mới đây, trailer tập 5 của "Sao nhập ngũ" 2022 vừa phát sóng nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Trong tập mới nhất, các nghệ sĩ sẽ được học bắn súng và thực hành trên thao trường.

  Đáng chú ý là Hòa Minzy đã có chia sẻ về việc có thể từ bỏ làm ca sĩ: "Nếu ngày xưa tôi không làm ca sĩ thì tôi cũng chọn làm bộ đội". Câu trả lời này khiến đại đội trưởng bất ngờ và lại hỏi cô thêm: "Nếu bây giờ cho đồng chí thêm cơ hội thì đồng chí có sẵn sàng từ bỏ nghề ca sĩ để vào quân ngũ hay không?". Giọng ca 9X gật đầu chắc nịch khiến nhiều người cảm phục.

  Hòa Minzy tiết lộ nếu không làm ca sĩ sẽ vào bộ đội

  Hơn 1 tháng trước, Hòa Minzy tuyên bố chia tay "thiếu gia phân bón miền Tây" Minh Hải sau 5 năm gắn bó. Đồng thời, giọng ca quê Bắc Ninh tiết lộ việc chưa đăng ký kết hôn, cũng chưa tổ chức đám cưới nên không phải ra tòa giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý. Kể từ đó, cô ít khi nhắc đến chuyện đời tư tình cảm mà chỉ chia sẻ hình ảnh đời thường bên con trai hay các dự án, chương trình truyền hình mình tham gia. Đặc biệt giọng ca quê Bắc Ninh liên tục chia sẻ các hình ảnh, hậu trường hay tiết lộ về cuộc sống ở môi trường quân ngũ trong thời gian tham gia chương trình "Sao nhập ngũ".

  Còn nhớ ở tập đầu tiên, Hòa Minzy nhận về nhiều ý kiến trái chiều bởi một câu nói. Cụ thể, khi kiểm tra đồ dùng cá nhân, cô cho biết không muốn phụ lòng hai cậu em là Erik và Đức Phúc nên đã mang theo cả 1 vali với đủ bộ chậu, gáo nước và mắc áo. Bà mẹ một con cố gắng thuyết phục Trung đội trưởng cho phép mang theo đồ 2 người em chuẩn bị để "lên hình cho nó vui".

  Tuy nhiên, câu trả lời của Hoà đã nhanh chóng khiến Trung đội trưởng khó chịu, gay gắt hỏi lại: "Sao lại lên hình cho nó vui? Đồng chí Hoà chú ý, theo đồng chí, đồng chí nhập ngũ chỉ để vui, để quay ảnh hay như thế nào?". Biết câu nói của mình gây hiểu lầm, Hòa Minzy nhanh chóng giải thích rằng không phải để cho cô vui mà vì hai em đã cất công chuẩn bị đồ dùng, nên dù biết là cồng kềnh vẫn cố mang đi để khi lên hình, hai em biết được cô rất cảm kích, hai người em sẽ vui.

  Giọng ca 9X nhiều lần gây tranh cãi vì câu nói, thái độ thiếu nghiêm túc

  Ngoài ra, Hòa Minzy cũng thường xuyên bị nhắc nhở thiếu nghiêm túc, cười đùa khi các đồng chí khác thực hiện nhiệm vụ. Cụ thể khi cùng đồng đội di chuyển ra nhà ăn, vì chưa quen nên Puka đi đều sai so với mọi người. Hòa Minzy đã nhắc đàn chị nhưng bị Trung đội trưởng nhắc nhở. Cũng vì vậy mà cả đội phải đứng nắng trước khi được ăn trưa. Điều này khiến Hòa Minzy cảm thấy áy náy vì bản thân mình mà các bạn bị liên lụy.

  Một lần khác, cô cũng bị nhắc vì cười đùa khi Sơn Thạch thực hiện động tác đi đều. Nói về việc này, Hòa Minzy thẳng thắn thừa nhận do chính mình kiểm soát cảm xúc không tốt: "Cuộc sống của mình đã làm cho mình quen với những điều đấy. Mình buồn cười thì mình cười thôi, nhưng nụ cười đấy lại không phù hợp trong môi trường quân đội. Tôi muốn thể hiện được thái độ quyết tâm của mình. Bắt đầu từ lúc đó tôi thấy mình kiểm soát cảm xúc tốt hơn, có những cái mình có thể nín cười được, không nhất thiết phải cười vô cớ vô duyên như thế".

  Cô áy náy vì khiến đồng đội liên lụy

  Trên Facebook cá nhân, cô một lần nữa nhận lỗi: “Xin lỗi cả nhà nếu đã khiến mọi người khó chịu với những lý luận thiếu nghiêm túc của em trong tập 3 “Sao nhập ngũ”. Hi vọng thời gian tới, với các tập tiếp theo sẽ để lại ấn tượng tốt hơn trong mắt mọi người. Hãy thông cảm với ngày đầu tiên trong quân ngũ của em và các đồng đội. Chân thành cảm ơn cả nhà”.

  Thái độ cầu thị, tiến bộ của Hòa Minzy nhận được sự ủng hộ của khán giả: “Chị biết nói lời xin lỗi hợp lý đúng lúc là được”, “Nên nghiêm túc hơn Hòa nhé”,…

  Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!