• Trang chủ
 • Hai hotgirl chuyên bán hàng livestream đánh nhau gây xôn xao dư luận

  Hai hotgirl chuyên bán hàng livestream đánh nhau gây xôn xao dư luận

  0
  536

  Xảy ra mâu thuẫn khi livestream bán hàng trên mạng xã hội, hotgirl Trần My tìm đến cửa hàng Trang Nemo ở quận 1, TP HCM để giải quyết thì xảy ra đánh nhau khiến 1 người phải nhập viện cấp cứu.

  Chiều 17-1, Công an phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 (TP HCM) cho biết, vừa chuyển giao vụ việc ẩu đả tại cửa hàng thời trang Trang Nemo (đường Nguyễn Trãi, quận 1) cho Công an quận 1 điều tra theo thẩm quyền.

  Trước đó, chiều 16-1, Nguyễn Trà My (25 tuổi) cùng một người bạn tên Phạm Lê Khanh đến cửa hàng thời trang Trang Nemo gặp Nguyễn Hương Trang (30 tuổi, chủ cửa hàng) để giải quyết mâu thuẫn. Tại cuộc gặp này, Trang đã livestream lên trang Facebook của mình để mọi người cùng biết.

  Hình ảnh đánh nhau tại cửa hàng thời trang Trang Nemo ở quận 1 được livestream lên mạng xã hội thu hút lượng người theo dõi khủng (ảnh cắt từ clip)

  Trong khi nói chuyện, Khanh có bênh vực My thì xảy ra cự cãi với Trang. Trang giật khẩu trang rồi cùng nhân viên lao vào đánh hội đồng Khanh. Sự việc được livestream trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút lượng người theo dõi khủng.

  Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Nguyễn Cư Trinh đến hiện trường giải quyết vụ việc. Những người liên quan sau đó được công an mời về phường làm việc. Riêng Khanh được bạn bè chờ đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương khá nặng.

  Sáng 17-1, đám đông hiếu kỳ tụ tập trước cửa hàng Trang Nemo gây mất an ninh trật tự. Rất may, lực lượng công an đã kịp thời đến giải tán đám đông, ổn định lại tình hình.

  Bước đầu, công an xác định nguyên nhân sự việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa Nguyễn Hương Trang và Nguyễn Trà My.

  Hai cô gái này được biết đến là hotgirl chuyên livestream bán hàng khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Nguyễn Hương Trang (tức hotgirl Trang Nemo) cho rằng Nguyễn Trà My (tức hotgirl Trần My) đã sử dụng hình ảnh từ các trang mạng của Trang để đăng tải livestream bán sản phẩm giảm cân y hệt với giá rẻ.

  Sau đó, Trang Nemo còn tố Trần My bán hàng dỏm. Thấy vậy, Trần My tìm đến cửa hàng của Trang Nemo để nói chuyện thì xảy ra sự việc trên.

  Theo Hưng Nguyên (Người lao động)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!