• Trang chủ
 • Hai đối tượng nhốt người vào chuồng sắt rồi lôi ra đánh tử vong

  Hai đối tượng nhốt người vào chuồng sắt rồi lôi ra đánh tử vong

  0
  316

  Hai đối tượng đã nhốt anh A. trong chuồng sắt suốt 4 giờ, sau đó lôi ra đánh đập dã man khiến nạn nhân tử vong.

  Chuồng sắt mà 2 đối tượng dùng để giam giữ nạn nhân

  Sáng 20/12, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng để điều tra về hành vi Giữ người trái pháp luật. Đồng thời đang chờ kết luận giám định để khởi tố bổ sung về hành vi đánh chết người.

  Hai đối tượng bị bắt là Trần Minh Phụng (35 tuổi) và Hoàng Văn Truyền (29 tuổi) cùng trú huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

  Trước đó, ngày 3/12, Công an huyện Cư Kuin nhận được tin báo của Trạm Y tế xã Ea Hu về việc có 2 người chạy xe máy chở 1 nam thanh niên đến Trạm Y tế xã, người này đã tử vong.

  Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Cư Kuin đã triển khai lực lượng đến hiện trường xác minh. Nạn nhân được xác định là anh Trương Thiên A. (27 tuổi, trú Quận 6, TPHCM).

  Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, đến sáng 5/12, Công an huyện Cư Kuin phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk đã xác định được Hoàng Văn Truyền và Trần Minh Phụng có liên quan đến cái chết của anh A.

  Hai đối tượng tại cơ quan Công an

  Tại cơ quan điều tra, Trần Minh Phụng khai nhận do đã nhiều lần gửi tiền cho anh A. nhờ mua ma túy nhưng anh A. lừa mình, không mua. Vào ngày 3/12 khi biết tin anh A. từ TP.HCM lên và đang ở nhà của Truyền thì Phụng gọi điện thoại nói Truyền giữ lại. Sau đó, Truyền đã ép anh A. vào một chiếc chuồng sắt rồi khóa lại, phủ bạt xung quanh.

  Khoảng 4 giờ sau, 2 đối tượng đưa anh A. ra khỏi chuồng sắt để đánh đập. Lo sợ người dân xung quanh phát hiện, 2 đối tượng đã đưa anh đến rẫy cà phê của gia đình Truyền, cách nhà 1km và tiếp tục đánh đập, ép nạn nhân trả nợ. Đến chiều cùng ngày, khi thấy anh A. hấp hối, các đối tượng mới chở đến Trạm Y tế xã Ea Hu cấp cứu rồi bỏ về.

  Theo Quốc Dũng (Công an Thành phố Hồ Chí Minh)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!