• Trang chủ
 • Hà Nội: Cảnh sát phát hiện ô tô Lexus “đeo nhầm” biển số

  Hà Nội: Cảnh sát phát hiện ô tô Lexus “đeo nhầm” biển số

  0
  304

  Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an Hà Nội, phát hiện xe Lexus Super Sport mang biển kiểm soát của ô tô hiệu Mazda.

  CSGT phát hiện xe Lexus Super Sport mang biển kiểm soát của xe khác.

  Ngày 25/12, tổ công tác của đội CSGT số 6 làm nhiệm vụ trên đường Hồ Tùng Mậu (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) phát hiện xe ôtô Lexus mang biển kiểm soát không đúng với dữ liệu trên hệ thống đăng kiểm.

  Cụ thể, vào khoảng 10h30, lực lượng CSGT số 6 dừng xe, kiểm tra ôtô màu trắng hiệu Lexus LX570 Super Sport mang biển kiểm soát 30F-931.71 lưu thông trên đường. Quá trình kiểm tra, tài xế N.V.T. (42 tuổi, ở Cầu Giấy, Hà Nội) không xuất trình được giấy tờ liên quan và chứng minh nguồn gốc của phương tiện.

  Tài xế điều khiển xe xe Lexus Super Sport không xuất trình được giấy tờ liên quan và chứng minh nguồn gốc phương tiện.

  Qua xác minh, CSGT xác định biển số này trên hệ thống đăng ký phương tiện là của ô tô 5 chỗ hiệu Mazda. Tổ công tác CSGT đã bàn giao người và phương tiện về trụ sở Công an phường Mai Dịch tiếp tục mở rộng điều tra.

  Trước đó, ngày 23/12, Đội CSGT số 6 cũng đã bàn giao chiếc ôtô Lexus màu trắng cùng tài xế Đ.V.Đ. (39 tuổi, ở quận Tây Hồ, Hà Nội) cho Công an quận Nam Từ Liêm để làm rõ dấu hiệu làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức. Qua kiểm tra, CSGT phát hiện biển kiểm soát 30A-696.38 gắn trên ôtô này là của một xe khác. Đồng thời, số máy, số khung của xe cũng có dấu hiệu bị đục và làm mờ.

  Theo Quỳnh An (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!