• Trang chủ
 • Gin Tuấn Kiệt thừa nhận từng yêu 'đàn chị' ngay trên sóng truyền hình, netizen réo gọi Puka

  Gin Tuấn Kiệt thừa nhận từng yêu 'đàn chị' ngay trên sóng truyền hình, netizen réo gọi Puka

  0
  262

  Loạt câu trả lời của Gin Tuấn Kiệt trên sóng truyền hình khiến netizen tin chắc rằng, người này không đâu xa lạ mà chính là Puka.

  Nhắc đến những cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian vừa qua không thể không nhắc đến Gin Tuấn Kiệt - Puka.

   
  Gin Tuấn Kiệt và Puka. 

  Mới đây netizen đã chuyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc chàng Gin trên sân khấu một gameshow truyền hình. Cụ thể nam ca sĩ tham gia vào một thử thách cũng những người bạn đồng nghiệp khác như Lê Lộc, Khả Như.

   

  Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi: "Có từng yêu bạn gái lớn tuổi hơn hay chưa?". Nắm được tâm lý, cả Lê Lộc và Khả Như liên tục hô to "có" trong tiếng vỗ tay phấn khích của khán giả khiến Gin Tuấn Kiệt "ngượng chín mặt". Không lâu sau đó, anh chàng cũng khẳng định điều này. 

  MC Đại Nghĩa tiếp tục đặt câu hỏi rằng Gin Tuấn Kiệt thích một cô gái hát hay hoặc hát dở. Không suy nghĩ quá lâu như câu hỏi trước đó, anh chàng trả lời rằng hát dở.

  Gin Tuấn Kiệt "ngượng chín mặt" khi bị đặt câu hỏi khó trên sóng truyền hình. 

  Ở câu hỏi cuối cùng, khi được hỏi thích một cô gái hài hước hay dịu dàng, Gin Tuấn Kiệt không ngần ngại trả lời hài hước.

   

   Với loạt "hint" kể trên, nhiều netizen đã réo gọi Puka, nữ diễn viên hội tụ đầy đủ những tiêu chí của Gin Tuấn Kiệt, cũng thường xuyên được fan "đẩy thuyền" với nam ca sĩ. 

  Bên dưới video, nhiều dân mạng cũng để lại bình luận trêu đùa Gin Tuấn Kiệt, mặt khác tiếp tục "se duyên" cho cặp đôi và hy vọng cả hai sẽ sớm công khai và về chung một nhà. 

  - "Nhìn cách Gin Tuấn Kiệt trả lời mà thấy thương ghê".

  - "Hóng quá, không biết bao giờ mới về chung một nhà đây".

  - "Hy vọng chị Puka cũng xem được clip này, nhìn ổng trả lời mà cưng ghê".

  - "Rồi khi nào anh chị mới chịu công khai để fan tụi em còn được mở hội ăn mừng đây".

  Theo Minh Ngọc (Saostar)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!