• Trang chủ
 • Gã đàn ông đang giở trò đồi bại với con gái của vợ "hờ" thì bị quay phim

  Gã đàn ông đang giở trò đồi bại với con gái của vợ 'hờ' thì bị quay phim

  0
  264

  Không thấy vợ "hờ" ở phòng trọ, Phạm Hoàng Long lập tức nảy sinh ý định quan hệ tình dục với con gái riêng của vợ "hờ" mà không ngờ có người đang quay phim, chụp hình.

  Sau khi mở phiên tòa sơ thẩm ngày 6-1, TAND TP Thủ Đức (TP HCM) tuyên bố tạm hoãn xét xử vụ án xâm hại một bé gái xảy ra trên địa bàn.

  Là thủ phạm vụ án, Phạm Hoàng Long (SN 1992, quê ở tỉnh An Giang) ra tòa về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người khác từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

  Vì một số lý do khách quan nên TAND TP Thủ Đức tạm hoãn xét xử. Về thời gian mở lại phiên xử, HĐXX sẽ được ấn định sau.

  Phạm Hoàng Long tại tòa (ảnh:D.X)

  Theo cáo trạng, Long chung sống như vợ chồng với mẹ ruột cháu N.T.M.H (SN 2006). Khuya 17-2-2020, cháu N.T.M.H gọi Long về phòng trọ tại phường Tam Bình, quận Thủ Đức để trông em bé là con ruột của Long với mẹ cháu H.

  Về tới phòng trọ, thấy vợ "hờ" không ở nhà nên Long nảy sinh ý định quan hệ với cháu H.

  Nghĩ là làm, gã cha ghẻ xông tới, giở trò đồi bại với con của vợ "hờ". Lúc này, cháu T. (em gái ruột cháu H.) đứng trên gác và chứng kiến toàn bộ sự việc. Lập tức, cháu T. lấy điện thoại ra chụp ảnh, quay phim quá trình Long thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, cháu T. đưa chứng cứ và kể lại sự việc với mẹ ruột.

  Xem hình ảnh và clip con gái đưa, mẹ cháu H. liền đến công an tố cáo chồng "hờ".

  Theo Di Lâm (Người lao động)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!