• Trang chủ
 • Doanh nhân trẻ có tâm về thăm lại trường xưa và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

  Doanh nhân trẻ có tâm về thăm lại trường xưa và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

  0
  567

  Ngày 26/4, Ủy ban Nhân dân huyện Thanh Sơn, Hội Chữ Thập đỏ và Anh Nguyễn Văn Tuân đại diện Công ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng Minh Châu phối hợp tổ chức chương trình “Tiếp sức em đến trường” nhằm khuyến khích các em học sinh học tập và trao tặng xe đạp cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

  Doanh nhân trẻ có tâm về thăm lại trường xưa và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn  - 1

  Trao tặng quà cho Trường tiểu học Sơn Hùng, Phú Thọ - Ảnh Minh Châu

  Anh Tuân cho biết, đây chính là nơi anh sinh ra và học tập, dưới sự dìu dắt đầu tiên của những thầy cô giáo ở đây, anh đã được chăm sóc và giảng dạy rất tận tình. Với lòng biết ơn và luôn nghĩ về quê nhà trong tâm anh luôn ghi nhớ câu “Uống nước nhớ nguồn”, khi trưởng thành hơn, anh Tuân luôn mong muốn về thăm lại trường xưa cùng với các thầy cô giáo tại nơi đây.

  Cùng với đó, tại nơi anh sinh sống vẫn còn rất nhiều những gia đình khó khăn, chưa đủ điều kiện để trang bị cho các em nhỏ đầy đủ hành trang tới trường tốt nhất. Vậy nên anh mong muốn được đóng góp một phần công sức, mang tấm lòng của mình trao cho những em nhỏ tại chính quê hương của mình.

  Doanh nhân trẻ có tâm về thăm lại trường xưa và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn  - 2

  Trao quà cho các em học sinh khó khăn - Ảnh Minh Châu

  Nhận thấy nhu cầu và mong ước của rất nhiều em nhỏ và nhìn lại chính bản thân ngày xưa cũng luôn mong muốn sở hữu một chiếc xe đạp riêng thật đẹp để cùng đạp xe tới trường. Vậy nên anh Tuân và Hội Chữ Thập Đỏ của huyện Thanh Sơn đã tổ chức chương trình “Tiếp sức em đến trường” với những món quà là những chiếc xe đạp tặng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ làm nhà đa năng để các em học sinh có nơi học tập, vui chơi phát triển tốt nhất.

  Với giá trị quà tặng không quá lớn, nhưng anh Tuân và doanh nghiệp của anh mong muốn góp một phần nhỏ tạo động lực để giúp các bạn nhỏ ngày càng học tập tốt hơn.

  Doanh nhân trẻ có tâm về thăm lại trường xưa và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn  - 3

  Trưởng phòng Giáo dục huyện Thanh Sơn Phan Trọng Đức và anh Nguyễn Văn Tuân

  Trẻ em là mầm non của đất nước, các em có học tập và phát triển tốt thì đất nước mới ngày càng hưng thịnh. 2 năm gần đây, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 đã khiến cho nhiều hộ gia đình bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là trẻ em. Do đó rất cần sự quan tâm, chia sẻ của xã hội hiện nay để các em có thể quay trở lại trạng thái bình thường mới học tập và phát triển thật tốt.

  Hiểu được điều đó, Công ty Kiến trúc và Xây dựng Minh Châu tổ chức hoạt động hỗ trợ các em ngay khi dịch bệnh đã được kiểm soát. Đây chính là hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của doanh nghiệp với địa phương trong công cuộc phát triển và xây dựng đất nước.

  Doanh nhân trẻ có tâm về thăm lại trường xưa và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn  - 4

  Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ Tiếp sức em đến trường – Ảnh Minh Châu

  Ngay khi nhận được những phần quà và sự hỗ trợ của anh Tuân và doanh nghiệp, phía trường học và các bạn nhỏ đang gặp khó khăn đã rất xúc động. Những mong ước của các em được thực hiện, những không gian sinh hoạt học tập được hoàn thành. Đây chính là sự giúp đỡ thiết thực và là động lực to lớn để các em phấn đấu học tập tốt hơn trở thành những chủ nhân cho tương lai của đất nước.

  Anh Nguyễn Văn Tuân tuy còn trẻ tuổi thuộc thế hệ 9x nhưng đã là Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng Minh Châu. Anh có niềm yêu thích với xây dựng và kiến trúc nội thất và có nhiều đam mê với các vật dụng trang trí nhà, phong thủy. Tuy với tuổi đời còn rất trẻ, nhưng anh đã có trong tay nhiều khách hàng thân thiết và doanh nghiệp hoạt động ổn định ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ.

  Doanh nhân trẻ có tâm về thăm lại trường xưa và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn  - 5

  Anh Tuân - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng Minh Châu

  Anh Tuân chia sẻ, Minh Châu là đơn vị non trẻ tuy nhiên có nhiều kinh nghiệm trong nghề kiến trúc và xây dựng, Minh Châu đã mang đến rất nhiều những công trình bắt mắt, mang giá trị thẩm mỹ cao, không gian sống hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Đến với Minh Châu mọi ngôi nhà đều trở nên thẩm mỹ, sang trọng và tiện nghi hơn. 

  Với phương châm luôn đặt cái tâm lên làm đầu, nhu cầu và sở thích của khách hàng luôn được Minh Châu lắng nghe. Từ đó chúng tôi kiến tạo nên những không gian sống và những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với các chủ đầu tư.

  Công ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng Minh Châu

  Địa chỉ: Xóm khuân 1, Xã Sơn Hùng, Huyện Thanh Sơn Tỉnh Phú Thọ.

  Điện thoại: 0869 399 962.

  Website: xaydungminhchau.vn

  (Dân Việt).

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!