• Trang chủ
 • Doanh nhân Lê Huỳnh Hà Như giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023

  Doanh nhân Lê Huỳnh Hà Như giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023

  0
  5118

  Chung kết Hoa hậu Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 - vừa diễn ra tại TP.Vũng Tàu. Doanh nhân Lê Huỳnh Hà Như (SBD 345) đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2.

  ahau2lehuynhhanhu

  Doanh nhân Lê Huỳnh Hà Như xuất sắc đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023.

  Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 do Công ty Công ty TNHH Giải trí Và Truyền thông PEMA MEDIA nắm giữ bản quyền và tổ chức. Đây là đấu trường nhan sắc lớn của các nữ doanh nhân Việt Nam, cuộc thi nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của các nữ Doanh nhân Việt Nam, đồng thời quảng bá hình ảnh, văn hóa, du lịch Biển đảo Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước.

  Đêm chung kết có sự tham dự của các nhân vật đặc biệt như: Nghệ sĩ Nhân dân Lê Khanh Đại Tá/Nghệ Sĩ Nhân dân - Trần Nhượng ; Hoa hậu Vũ Ngọc Anh ; Á hậu Lê Xuân Tâm; Á hậu Đặng Hoàng Tâm Như; Á hậu Lê Thị Hồng Thắm; Hoa hậu Võ Thị Thuy Thủy … Cùng các Hoa hậu, Á hậu và nghệ sĩ khách mời khác.

  ahau2lehuynhhanhu

  Top 7 thí sinh xuất sắc nhất Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lich Biển 2023

  Kết quả chung cuộc, Doanh nhân Võ Thị Ánh Tuyết (SBD 273)  trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023. Doanh nhân Lê Huỳnh Hà Như được gọi tên cho ngôi vị Á Hậu 2. Thành tích của Lê Huỳnh Hà Như tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân DU lịch Biển 2023 được cộng đồng yêu nhan sắc đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng của cô.

  Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, dàn thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn và ấn tượng với các vòng thi: đồng diễn, trình diễn áo dài, trình diễn trang phục công sở, trình diễn trang phục dạ hội và ứng xử top 7.

  ahau2lehuynhhanhu

  Á hậu 2 Lê Huỳnh Hà Như trong phần thi trang phục dạ hội

  ahau2lehuynhhanhu

  Á hậu 2 Lê Huỳnh Hà Như trong phần thi trang phục áo dài

  ahau2lehuynhhanhu

  Á hậu 2 Lê Huỳnh Hà Như trong phần thi trang phục công sở

  Với câu trả lời thuyết phục và tự tin trong phần ứng xử, doanh nhân Lê Huỳnh Hà Như đã xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023. Được biết, tân Á hậu 2 hiện là Giám đốc Trung tâm Anh Ngữ Alpha.

  Với châm ngôn sống: “Không ngừng nghiên cứu, không ngừng phát triển” cô đang trên con đường hoàn thiện bản thân mỗi ngày, trau dồi bản thân, rèn luyện cơ thể. Từ đó, có đủ lực để thực hiện sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, chung tay xây dựng nền kinh tế Việt Nam phát triển vững mạnh.

  BBT Khoa học & Đời sống.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!