• Trang chủ
 • Doanh nhân Huệ Bùi - hành trình nỗ lực không ngừng từ giáo viên Ngữ Văn tới Phó Tổng Giám đốc Seven.AM

  Doanh nhân Huệ Bùi - hành trình nỗ lực không ngừng từ giáo viên Ngữ Văn tới Phó Tổng Giám đốc Seven.AM

  0
  231

  Tham gia các buổi đào tạo kinh doanh, marketing  đầy năng lượng của CEO Huệ Bùi hay biết về thành công hiện tại của chị trong cương vị Phó Tổng Giám Đốc của Thương hiệu Seven.AM, ít ai có thể hình dung về những tháng ngày khởi nghiệp của nữ tướng này.

  CEO Huệ Bùi trong lễ chào đón tân sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

  Trong Lễ chào đón Tân sinh viên trường Đại học Công nghệ Dệt May, CEO Huệ Bùi trên cương vị diễn giả -  chuyên gia hàng đầu về kinh doanh, marketing thời trang tới chia sẻ, tư vấn hướng nghiệp - đã khiến hội trường bất ngờ với chia sẻ về con đường sự nghiệp của mình:

  Sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu truyền thống cách mạng tuy nhiên kinh tế không là lợi thế vì vậy nền tảng và xuất phát điểm để lập nghiệp là những hoài bão, ước mơ, ý chí và lý tưởng sống tươi đẹp. Ngay từ những ngày ngồi dưới giảng đường Đại Học Quốc gia Hà Nội chị đã luôn ý thức và nỗ lực học tập, thấu hiểu chỉ có tri thức và trí tuệ mới giúp bản thân có được chỗ đứng trong xã hội, nên khi tốt nghiệp Khoa Ngữ văn - Đại học Quốc gia Hà Nội - CEO Huệ Bùi đã sở hữu nhiều văn bằng nghiệp vụ khác tại trường Sư Phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền.

  Sau 01 năm giảng dạy Ngữ Văn tại quê nhà, với những khát vọng và hoài bão của tuổi trẻ, chị đã thay đổi lựa chọn xuống thủ đô lập nghiệp để có môi trường và điều kiện phát huy hết thế mạnh và năng lực của bản thân. Hành trình từ 1 giáo viên miền núi chuyển sang phóng viên, truyền thông, marketing, kinh doanh - những kiến thức và văn bằng liên quan giữa các lĩnh vực chị chuyển giao không đủ để chị có thể đáp ứng được yêu cầu công việc ở các vị trí đảm nhiệm. Áp lực và khó khăn trong công việc luôn thường trực nhưng với niềm đam mê cháy bỏng với khát vọng và ý chí mục tiêu sống và làm việc rõ ràng, chị đã không ngừng học tập, trau dồi kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, tất cả các trường đào tạo kinh doanh, marketing đều đã in dấu chân của chị trong suốt 12 năm qua.

  Vừa làm vừa học, những rào cản, những khó khăn sinh ra có lẽ chỉ giúp cho những ý chí và lý tưởng sống của chị cháy lên mạnh mẽ hơn và thành quả là những nấc thang trong sự nghiệp liên tục được mở ra từ Trưởng Phòng Marketing, Giám đốc Marketing May Group, Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh doanh rồi Phó Tổng Giám đốc Seven.AM.

  CEO Huệ Bùi và bố trong Lễ Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc

  Suốt hành trình nỗ lực, điều Huệ Bùi luôn tâm niệm tri thức là nền tảng, thái độ học tập - làm việc, tinh thần vượt khó, tầm nhìn là yếu tố quyết định thành công. Thấu hiểu những khó khăn vất vả của kinh doanh đặc biệt trong thời kì bệnh dịch, song song với đó, tình yêu với nghề sư phạm khi xưa vẫn luôn rực cháy, đã hun đúc thành niềm đam mê của Huệ Bùi: đam mê chia sẻ tri thức, kinh nghiệm kinh doanh, marketing và truyền lửa, tiếp nhiệt cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Biến ước mơ thành hành động, Huệ Bùi sáng lập nên Compass Edu và cộng đồng Marketing - Sale Leaders để lan toả những giá trị này.

  CEO Huệ Bùi trên cương vị CEO và người sáng lập lên Công ty Tư vấn và Đào Tạo Compass Edu

  Trong những chia sẻ với học viên của mình kể cả là chủ doanh nghiệp, trưởng phòng hay các bạn sinh viên, CEO Huệ Bùi thường nhấn mạnh: “Hãy biết trao trước khi nhận, hãy luôn không ngừng học hỏi và tu dưỡng, đủ tâm, đủ tầm, tầm đến thì tiền sẽ đến! Sợ học, ngại học, chỉ thấy khó và trình bày, thời gian rảnh lướt mạng và than thở, áp lực thì đầu hàng rồi đổ tại sếp, tại số phận, tại không may mắn - thành công đã từ chối bạn luôn rồi! Lựa chọn thành công hay thất bại, luôn thuộc về chính bạn!”

  Ý chí phấn đấu, không bao giờ đầu hàng trước thử thách là kim chỉ nam dẫn lối cho những thành công hiện tại của CEO Huệ Bùi cả trong cương vị điều hành Seven.AM và Compass Edu, đây cũng là điều chị luôn trăn trở muốn lan toả, đồng hành cùng cộng đồng yêu kinh doanh, marketing và thời trang. 

  (Dân Việt).

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!