• Trang chủ
 • Doanh nhân Đinh Văn Giới “ Lấy tâm, tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh”

  Doanh nhân Đinh Văn Giới “ Lấy tâm, tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh”

  0
  401

  Anh là thủ lĩnh một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản Công ty Cổ phần Địa ốc Visionland là nơi kiến tạo tương lai, kết nối những con người cùng chung chí hướng và đam mê phát triển bản thân, sự nghiệp và tương lai ngày một tươi sáng.

  Vision land: “Giữ được nhau mới là thành công”

  Vì vậy, Công ty Cổ phần Địa ốc Visionland luôn tìm cách hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với xã hội, lấy quyền lợi khách hàng làm trung tâm. Đồng thời, sự hài lòng của khách hàng luôn khẳng định giá trị thương hiệu của công ty.


  Ban Lãnh đạo Vision Land

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp kết nối với nhà đầu tư dựa trên 3 giá trị: tâm, tín, tầm. Mỗi khía cạnh đều lấy chúng làm kim chỉ nam trong kinh doanh. Ở chữ “tâm”, nền tảng quan trọng của việc làm ăn để duy trì đạo đứa nghề nghiệp, xã hội. Về khía cạnh của chữ “tín” Visionland xem đây là vũ khí cạnh tranh và gặt hái thành công, hiệu quả trong công việc. Trong chữ tầm, gồm có cả 4 yếu tố: Trí (sáng tạo), tính (tính gọn), tốc (tốc độ), nhân (nhân hòa). Vì thế, đội ngũ lãnh đạo xây dựng Công ty Cổ phần Địa ốc Visionland (Visionland Group) luôn luôn giữ phương châm “ Đến với nhau là sự khởi đầu; Làm việc với nhau là sự tiến bộ; Giữ được nhau mới là thành công…” Không những vậy, trong các hoạt động của doanh nghiệp yếu tố tạo nên sự nổi bật chính là việc hướng tới cộng đồng, xây dựng mái ấm và an cư cho người có nhu cầu, khách hàng

  Video: TVO - Giới thiệu Vision Land Group(Nguồn: Truyền Hình Việt Nam Trực Tuyến TVO)

  Đam mê khởi nghiệp ngành bất động sản

  Việc dựng xây Công ty Cổ phần Địa ốc Visionland là qua những giá trị, tâm nhìn và cả những thành công như ngày hôm nay là cả một khát vọng khởi nghiệp mang tên: Doanh nhân Đinh Văn Giới.

  Từ một chàng trai trắng tay sinh ra trong một gia đình nghèo ở Phú Thọ thuộc miền núi trung du phía Bắc. Một vùng quê yên bình, đã nhen nhóm trong tâm trí của người thanh niên khát vọng đổi thay và “nam tiến”. Đinh Văn Giới đã trải qua nhiều công việc mưu sinh vất vả trước khi đến với ngành bất động sản nhờ “duyên”. Đó là bước ngoặc và cơ hội trên con đường lập nghiệp nhiều chông gai và thách thức.

  Qua lời giới thiệu của bạn bè, người thanh niên vốn có sẵn niềm đam mê kinh doanh đã tiếp nghề bất động sản một cách tình cờ. Doanh nhân Đinh Văn Giới kể lại “… từ hình ảnh người đi mua nhà để an cư lạc nghiệp và không biết từ lúc nào trong suy nghĩ của tôi đưa ra quyết định chọn Bất Động Sản là đứa con tinh thần để khởi nghiệp…’’


  Doanh nhân Đinh Văn Giới

  Doanh nhân Đinh Văn Giới xem nghề kinh doanh là đam mê, tương lai, với tinh thần “chiến binh khởi nghiệp” đã xây dựng và thành lập nên một hoài bão mang tên Visionland Group.

  Đây là một trong những doanh nghiệp có tinh thần “làm hết sức - chơi hết mình” hoạt động mạnh trong lĩnh vực: tư vấn, tiếp thị và phân phối, môi giới,đầu tư, định giá, quản lý bất động sản. Sự phát triển về nguồn lực con người, đầu tư chiến lược kinh doanh như là lời khẳng địn về Visionland đã dần từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản.

  Theo Tạp chí Ngôi sao kinh doanh

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!