• Trang chủ
 • Diễn biến mới vụ băng giang hồ hỗn chiến tại quán karaoke ở Bình Thạnh

  Diễn biến mới vụ băng giang hồ hỗn chiến tại quán karaoke ở Bình Thạnh

  0
  289

  Sau khi gây án mạng trong quán karaoke tại quận Bình Thạnh (TP HCM), nhóm đối tượng chia nhau tẩu thoát. Đến nay 8 người đã sa lưới công an.

  Chiều 23-2, Công an TP HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự 8 đối tượng trong vụ hỗn chiến ở quán karaoke trên địa bàn quận Bình Thạnh (TP HCM).

  Nạn nhân trong vụ án là anh P.Đ.T.N (24 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức, nhân viên thử việc của quán) tử vong tại bệnh viện với nhiều vết đâm.

  Trước đó, khuya 16-2, có nhóm thanh niên mang theo hung khí hỗn chiến ở khu vực giao lộ đường Phạm Văn Đồng – Phan Văn Trị (quận Bình Thạnh). Lúc này, quán karaoke trên đường Phan Văn Trị (phường 11, quận Bình Thạnh, TP HCM) đang dọn dẹp, chuẩn bị đóng cửa thì một thanh niên bị trọng thương chạy vào kêu cứu.

  Nhóm giang hồ hùng hổ xông vào quán karaoke

  Người này bị vết thương ở cánh tay đã nhờ các nhân viên giúp cho chạy lên lầu để trốn việc truy sát. Lát sau, có một nhóm bên ngoài xông vào quán karaoke chửi bới, tìm nam thanh niên nhưng không thấy.

  Nhóm này cầm hung khí như ba chĩa, dao, kiếm tự chế xông vào đập phá tài sản, tấn công nhiều người trong quán. Đã có một khách ở sảnh bị chém trúng tay; một khách khác bị chém trúng nón bảo hiểm đang đội trên đầu.

  Lúc này, quản lý của quán đứng ra can ngăn, khuyên giải nhưng bị chém trúng cổ. Thấy vậy, anh N. đang làm việc ở sảnh chạy tới ôm một thanh niên cầm cây chĩa lại nhưng anh N. bị đâm gục tại chỗ.

  Nơi xảy ra sự việc

  Các nhân viên khác la hét, kêu cứu và dùng bình cứu hỏa xịt vào đám côn đồ nhằm giải vây.

  Khi nhóm côn đồ rút đi, anh N. và những người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, anh N. đã tử vong.

  Sau khi gây án, 4 đối tượng gồm: Châu Đức Minh Luân (SN 1992, ngụ quận Bình Tân); Nguyễn Hoàng Duy Khương (SN 2005); Nguyễn Đình Phong (SN 1996) và Đào Minh Trúc (SN 1991, cùng ngụ phường 11, quận Bình Thạnh) rời khỏi TP HCM.

  Công an TP HCM đã phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa đón lõng các đối tượng trên Quốc lộ 1. Lực lượng CSGT tỉnh Khánh Hòa tổ chức theo dõi thì thấy chiếc ô tô khả nghi đang di chuyển trên Quốc lộ 1 (đoạn thuộc khu du lịch Long Phú, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà) nên bố trí lực lượng vây bắt.

  Một tổ công tác được phân công chạy phía sau ô tô chở các nghi phạm khoảng 30km để theo dõi. Đến Trạm thu phí Ninh Hoà, chiếc xe bị CSGT chặn lại. Ngay lập tức, các chiến sĩ ập vào khống chế.

  Theo Sỹ Hưng - Phạm Dũng (Người lao động)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!