• Trang chủ
 • Cuộc thi tiếng hát Tình Ca Việt Nam đã mở cổng đăng ký dự thi

  Cuộc thi tiếng hát Tình Ca Việt Nam đã mở cổng đăng ký dự thi

  0
  359

  Được sự đồng thuận của UBND Thành phố Hồ Chí Minh – Sở Văn hóa Thể thao Thành phố HCM theo công văn số: 2228/SVHTT-NT cho phép Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO cùng Doanh nhân Quyên Nguyễn đứng ra tổ chức.

  Cuộc thi “Tình Ca Việt Nam” là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện.Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

  Điều kiện tham gia

  – Thí sinh đăng ký tự do. Thí sinh đăng ký tham dự phải có đạo đức và lối sống lành mạnh, không nằm trong đối tượng điều tra của cơ quan bảo vệ pháp luật và phải chịu trách nhiệm về những khai báo của mình.

  Đối tượng tham gia

  – Học sinh, sinh viên, nhân dân đang học tập, làm việc, sinh sống trong thành phố Hồ Chí Minh và ngoài tỉnh có độ tuổi từ 16 đến 65.

  Cổng đăng ký:

  Fanpage : Cuộc thi Tiếng hát Tình ca 2022

  Website: www.tinhcavietnam.vn

  Zalo
  Nhạc sĩ gạo cội Y Vũ cũng có mặt trong buổi họp báo

  ​​​​​Tất cả những ai yêu thích ca hát từ 16 – 65 tuổi đều được quyền đăng ký dự thi, với các thể loại âm nhạc như: nhạc nhẹ, nhạc dân ca, trữ tình, thính phòng… Các ca khúc dự thi phải mang nội dung ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội và con người; ca ngợi tình yêu lứa đôi… phù hợp với thuần phong mỹ tục và được phép lưu hành của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam.

  Zalo
  Ban Tổ chức cùng Ban Giám khảo trả lời báo chí trong buổi họp báo

  ​​​Ban giám khảo cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa đầu tiên gồm có: danh ca Giao Linh, danh ca Thái Châu, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Diễm Thùy, thạc sĩ âm nhạc Huỳnh Hoàng Cư (Trưởng khoa Nghệ thuật Trường ĐH Văn Hiến).

  Zalo
  Toàn cảnh buổi họp báo

  Về phía BTC đề cử nhạc sĩ Thái Hùng – Giám đốc âm nhạc TVO – làm Tổng đạo diễn của cuộc thi Tình Ca Việt Nam 2022. Luật gia Huỳnh Lê Vĩnh Phát đơn vị chủ quản TVO và diễn viên Trường Thịnh làm Phó Ban tổ chức.

  Zalo
  Ban tổ chức cuộc thi Tiếng hát Tình ca Việt Nam

  Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi như sau:

  – Giải Quán quân: Phần thưởng 200 triệu đồng.

  – Giải Á quân: Phần thưởng 100 triệu đồng.

  – Giải Ba: Phần thưởng 50 triệu đồng.

  – 6 giải Triển vọng: Mỗi giải 10 triệu đồng.

  Vòng sơ tuyển tại thành phố Hồ Chí Minh dự kiến ngày 16/7/2022

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!