• Trang chủ
 • Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Kết Nối Yêu Thương Việt Nam - Vilcogroup làm lễ khai trương chuỗi siêu thị kết nối yêu thương

  Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Kết Nối Yêu Thương Việt Nam - Vilcogroup làm lễ khai trương chuỗi siêu thị kết nối yêu thương

  0
  537

  VilcoMart24h sẽ khai trương vào lúc 10h ngày 01/12/2021 tại 257 A 14 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10 . Quận Gò Vấp. TP.HCM. Ngày khai trương sẽ có sự tham sự các cập lãnh đạo, thông tấn báo chí và cùng các đối tác. Trong buổi khai trương siêu thị kết nối yêu thương.

  VilcoMart24h sẽ trao 100 suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó tại phường 10, 11,16 tại Quận Gò Vấp. Mỗi suất quà trị giá là 1,000,000 VNĐ bao gồm sữa, mật ong, hóa phẩm, dung dich phòng ngừa covid, ngoài ra BCT còn tặng thêm các cháu và 500 hộ gia đình khó khăn một phiếu VOUCHIER mua sắm tại siêu thị kết nối yêu thương VilcoMart24h trị giá 5,000,000 VNĐ. Được quỹ Ươm Mầm Tương Lai của Tập Đoàn Đầu Tư Kết Nối Yêu Thương Việt Nam- Vilcogroup hỗ trợ giá từ 30 đến 50% và mỗi tháng BTC tặng cho 100 - 500 gia đình công nhân chức có con nhỏ khó khăn đến mua sắm nhu yếu phẩm giá trị từ 70,000 VNĐ trở xuống chỉ trả 1,000VNĐ, số tiền 1,000 VNĐ được giữ lại để bảo trợ cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi học hết đại học trên 63 tỉnh thành.

  Tiếp đến ngày 15 tháng 12 khai trương ở Nghệ An , ngày 20 tháng 12 khai khai trương ở Đà Nẵng, ngày 28/12 khai trương ở Huế, ngày 20/01/22 khai trương ở Đồng Nai, ngày 28/01/2022 khai trương ở Hà Nội. Cứ mỗi siêu thị kết nối yêu thương VilcoMart24h khai trương ra thì điều trai quà, hỗ trợ giá, mua nhu yếu phẩm giá 1,000 VNĐ và bảo trợ học sinh nghèo vượt khó học giỏi như nhau.

  MÔ HÌNH KINH DOANH SIÊU THỊ KẾT NỐi YÊU THƯƠNG VILCO MART 24H 5 KHÔNG

  01- Không kinh doanh đa cấp

  02- Không kinh doanh tài chính

  03- Không kinh doanh tiền ảo

  04- Không kinh doanh hứa trả quyền lợi vào ngày hôm sau

  05 - Không kinh doanh bán giá sản phẩm cao hơn giá bán lẻ từ nhà cung cấp dựa trên các sàn thương mại, các cửa hàng ofline và trang website của nhà cung cấp và đặc biệt 100% sản phẩm mua vào và bán ra điều có thuế 100%.

  5 TIÊU CHÍ CHO NHÀ CUNG CẤP MUỐN ĐƯA VẢO CHUỖI SIÊU THỊ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VILCO MART 24H

  01- Sản phẩm phải có giấy tờ đầy đủ.

  02- Cam kết giá cung cấp rẻ nhất thị trường.

  03- Không được đầu cơ tăng giá trong dịch bệnh, bão lũ, hạn hán…

  04- Cam kết thu hồi đổi trả nếu sản phẩm kém chất lượng cho người tiêu dùng và hết hạn sử dụng.

  05- Cam kết mỗi năm trích % doanh thu hoặc bằng sản phẩm từ thiện, số lượng tùy lòng hảo tâm nhưng phải có.

  9 GIÁ TRỊ CỐT LÕI GIÚP CHO CÁC ĐỐI TÁC MỞ SIÊU THỊ, NHÀ NƯỚC VÀ CHO XÃ HỘI

  01- Kinh doanh đóng thuế đầy đủ cho nhà nước để hỗ trợ an sinh cho xã hội cho người dân và để giữ an ninh quốc gia.

  02- Giúp người dân giảm chi phí chi tiêu hằng tháng từ 5% -> 50%, không phải gánh thêm chi phí quảng cáo, chi phí nhân viên, chi phí hệ thống, chi phí qua nhà phân phối.

  03- Tạo ra hàng triệu công ăn việc làm trực tiếp và gián tiếp, giúp cho doanh nghiệp bán được hàng.

  04- Giúp cho doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, không tốn chi phí mở hệ thống, không tốn chi phí truyền thông, không tốn chi phí mở Showroom trưng bày, không tốn chi phí cho nhân viên kinh doanh.

  05- Giúp cho những gia đình có con em học giỏi khó khăn đến mua sắm tại siêu thị Vilco Mart 24h trên 63 tỉnh thàng với các nhu yếu phẩm giá từ 70,000 vnd trở xuống chỉ trả 1,000vnd và mua những sản phẩm giá trị trên 70,000 vnd thì được hỗ trợ giá từ 30%>50% tuỳ sản phẩm.

  06- Giúp cho đối tác muốn mở hệ thống siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart 24h an tâm khi đầu tư vì được VILCOGROUP lo hết các khâu sản phẩm đầu vào, đầu ra và kiếm thật nhiều lợi nhuận thông qua mô hình kinh doanh chia sẻ trao giá trị cho nhau và giúp được rất nhiều người. 90% lợi nhuận được Tập Đoàn Đầu Tư Kết Nối Yêu Thương Việt Nam- VILCOGROUP đưa vào quỹ Ươm Mầm Tương Lai để trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi học hết đại học trên 63 tỉnh thành.

  07- Giúp cho các nhà cung cấp có địa điểm trưng bày giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra còn được đội ngủ nhân viên VILCOGROUP truyền thông livestream kết hợp bán sản phẩm và kết nối giao thương cho các nhà cung cấp miễn phí.

  08- Nơi giúp giải cứu nông sản, thủy sản, cho người nông dân khi được mùa mà mất giá

  09- Giúp cho đối tác có cơ hội trao đi giá trị đến những người cần giúp đỡ để nhận lại hạnh phúc được chia sẻ yêu thương.

  Vì một Việt Nam không còn những mảnh đời bất hạnh, Siêu Thị Kết Nối Yêu Thương Vilco Mart24h cùng Tập Đoàn Đầu Tư Kết Nối Yêu Thương Việt Nam- VILCOGROUP mong nhận được sự ủng hộ và chung tay của người tiêu dùng toàn quốc. Mỗi gia đình, mỗi cá nhân chúng ta ngày nào cũng đều phải làm việc thiết yếu như giặt giũ quần áo, ăn uống, mua sắm cũng với chi phí như vậy, mong rằng người tiêu dùng có thể dành một sự ưu ái đến Siêu Thị Kết Nối Yêu Thương Vilco Mart24h, cùng BTC Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam vừa được dùng sản phẩm tốt, giá rẻ hơn thị trường cùng chủng loại vừa góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam, giúp tạo ra gián tiếp và trực tiếp hàng triệu Công ăn việc làm cho xã hội, giúp cho doanh nghiệp có được đầu ra.

  Nguồn: Ban truyền thông VilcoMart24h.com

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!