• Trang chủ
 • Công an vào cuộc vụ clip nghi bạo hành bé gái bán vé số

  Công an vào cuộc vụ clip nghi bạo hành bé gái bán vé số

  0
  601

  Trình bày với công an, T. cho biết nhiều lần bị cô ruột la rầy, dùng cây tre đánh với lý do về trễ và bán được ít vé số.

  Vài ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip nghi vấn bạo hành trẻ em, được cho là xảy ra tại khu nhà trọ ở thị trấn Sông đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

  Qua xác minh, Công an huyện Trần Văn Thời phối hợp với Công an thị trấn Sông đốc tiến hành mời những người liên quan trong clip là bà N.T.H.L (tạm trú khóm 10, thị trấn Sông Đốc) và N.K.T. (SN 2008). Bà L. là cô ruột và đang nuôi dưỡng T.

  Cơ quan chức năng làm việc với bé T.

  Tại cơ quan công an, bà L. cho biết cha của T. chết, mẹ T. bỏ đi khi em mới 4 tháng tuổi. Thương xót hoàn cảnh của T., bà L. đã mang bé gái này về nuôi dưỡng khoảng 1 năm nay. Hằng ngày, T. đi bán vé số dạo tại thị trấn Sông Đốc cùng với con bà L. là N. (SN 2013).

  Theo kết quả làm việc ban đầu, T. bị bà L. đánh đập, chửi mắng nhiều lần nhưng không nhớ chính xác thời gian. Thời điểm gần nhất T. nhớ bị đánh là vào ngày 28-2. Hôm đó sau khi bán vé số về trễ, T. bị bà L. dùng cây tre đã tách ra làm đôi để đánh T. Hậu quả, hiện vẫn còn nhiều vết thương trên 2 cánh tay và 2 chân của T.

  Bà L. cung cấp lời khai tại cơ quan công an

  Bà L. thừa nhận việc đánh T. do nhiều lần bé gái này nói dối về việc bán vé số khiến bà L. phải bồi thường tiền cho chủ đại lý, thời gian gần đây T. thường hay về nhà trễ. Cơ quan công an cũng đã thu giữ cây tre mà bà L. dùng để đánh T.

  Trình bày với công an, T. cho biết nhiều lần bị cô ruột la rầy, dùng cây tre đánh với lý do về trễ và bán được ít vé số. Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra và giám định các dấu vết trên người T. để củng cố thêm hồ sơ; đồng thời tiếp tục làm rõ vụ việc.

  Theo Quân Phúc - Vân Du (Người lao động)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!