• Trang chủ
 • Công an bắt tạm giam ông Nguyễn Thái Hiệp, bác sĩ ở Bình Dương

  Công an bắt tạm giam ông Nguyễn Thái Hiệp, bác sĩ ở Bình Dương

  0
  401

  Nhân viên giữ xe Lê Văn Thắng thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận đã móc nối với ông Nguyễn Thái Hiệp để tiêm vắc-xin cho 42 người, thu về 17,5 triệu đồng.

  Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Nguyễn Thái Hiệp (31 tuổi), bác sĩ Khoa Kiểm soát dịch bệnh của Trung tâm Y tế thị xã Tân Uyên để làm rõ hành vi "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ".

  Trước đó, ngày 6-9, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Thái Hiệp và Lê Văn Thắng (24 tuổi, nhân viên giữ xe) cùng về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ" và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Thắng ngay sau khi khởi tố.

  Vắc-xin phòng ngừa Covid-19 đều được tiêm miễn phí cho người dân nhưng Thắng và Hiệp cấu kết tiêm cho người dân và thu 600.000 đồng/người

  Theo hồ sơ điều tra, Thắng đã thỏa thuận với T.V.T (29 tuổi, ngụ thị xã Tân Uyên) để tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho 17 người với giá 600.000 đồng/người, sau khi thực hiện tiêm được cho 10 người thu 10,2 triệu đồng thì bị lực lượng công an bắt giữ.

  Tại cơ quan điều tra, Thắng thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận đã móc nối với bác sĩ Nguyễn Thái Hiệp để tiêm vắc-xin cho 42 người, thu về 17,5 triệu đồng sau 2 lần tiêm vào các ngày 11-8 và ngày 20-8.

  Tin-ảnh:T.Đồng/nguoilaodong

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!