• Trang chủ
 • Cô gái triệu người theo dõi qua đời ở tuổi 20 để lại thông điệp gây xúc động

  Cô gái triệu người theo dõi qua đời ở tuổi 20 để lại thông điệp gây xúc động

  0
  287

  "Cuộc sống của tôi đã không vô ích", Elena Huelva viết.

  Elena Huelva - người sở hữu gần một triệu người theo dõi trên Instagram, đã chiến đấu với căn bệnh ung thư trong suốt tuổi thiếu niên. Cô gái kiên cường ra đi trong sự tiếc thương của gia đình, bạn bè và người hâm mộ ở tuổi 20.

  Nhưng Elena đã trở thành biểu tượng cho sự kiên cường trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư xương hiếm gặp, căn bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến trẻ em và thanh niên.

  Cô gái triệu người theo dõi qua đời ở tuổi 20 để lại thông điệp gây xúc động

  Cô gái trẻ đến từ Seville ở Tây Ban Nha biết mình mắc căn bệnh hiếm gặp vào năm 2016. Đầu năm 2023, cô gái chỉa sẻ bài đăng với nội dung thông báo rằng tình trạng của bản thân trở nên tồi tệ hơn. Cô đã chuẩn bị cho tình huống này từ lâu và nói lời tạm biệt vời những người luôn ủng hộ, theo dõi cô trong suốt nhiều năm qua.

  Cô viết: "Tôi đang rất vui vì được nắm tay người thân yêu, đón Giáng sinh ở nhà. Hôm nay, tôi thức dậy nhưng cảm thấy khác lạ, tôi thấy sợ hãi. Đây là những ngày rất khó khăn, bệnh tình ngày càng phức tạp, tồi tệ. Nhưng tôi vẫn luôn mạnh mẽ, tôi luôn cố gắng và tôi muốn bạn biết rằng tôi đã thắng".

  Cô gái trẻ kết thúc bằng câu khẩu hiệu trong cuốn sách yêu thích của mình - "Những khát khao của tôi sẽ chiến thắng".

  Cô gái triệu người theo dõi qua đời ở tuổi 20 để lại thông điệp gây xúc động

  Trong những năm qua, Elena Huelva thường xuyên chia sẻ niềm lạc quan, tình yêu gia đình, cuộc sống dù đang trải qua cuộc chiến chống lại bệnh tật khó khăn. Cô gái trẻ chia sẻ những bức ảnh cuộc sống hàng ngày, từ khi mái tóc còn dài cho đến khi đầu không còn sợi tóc vì hoá chất trên trang Instagram cá nhân. Nhưng tất cả đều thể hiện gương mặt tràn đầy năng lượng, sự lạc quan. Cô nhận được nhiều yêu mến từ cư dân mạng.

  Theo Insider, vào tháng 10/2022, Elene xuất hiện trên tạp chí ELLE España. Cô trò chuyện để nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh ung thư hiếm gặp của mình. Cách nhìn tích cực, lạc quan, yêu đời là chìa khoá giúp cô vượt qua sợ hãi, tiếp tục chiến đấu và cô muốn truyền đến mọi người tinh thần này.

  Những ngày đầu năm 2023, Elena Huelva chia sẻ video cho thấy cô không cầm được nước mắt, nỗi xúc động hằn trên gương mặt. Cô nói: "Mọi việc không suôn sẻ. Bác sĩ phát hiện thêm biến chứng trong khí quản của tôi. Bạn biết đấy, điều này rất nguy hiểm. Đó là nơi chúng ta thở. Tôi không bao giờ muốn mình phải làm video buồn đau này. Nhưng thực sự, tôi đã thắng đấy. Tôi biết cuộc sống của mình không vô ích vì tôi đã chiến đấu, không bỏ cuộc và đạt được những gì tôi muốn".

  Cô gái triệu người theo dõi qua đời ở tuổi 20 để lại thông điệp gây xúc động

  Lời chia sẻ của cô gái bị ung thư dũng cảm chiến đấu trong nhiều năm qua thu hút gần 1 triệu lượt yêu thích và 90.000 bình luận.

  Những người nổi tiếng Tây Ban Nha như người dẫn chương trình truyền hình Sara Carbonero, ca sĩ Manuel Carrasco, hay nữ diễn viên Ana Obregón cũng chia sẻ bài viết thể hiện ủng hộ, ngưỡng mộ trước sự kiên cường của Elena.

  Gia đình của Elena Huelva xác nhận cô gái trẻ qua đời hôm 9/1 qua bài đăng trên Insragram kèm hình ảnh bàn tay cô gái nắm chặt lấy tay bố mẹ và em gái. Họ viết: "Elena vẫn đang nhảy múa, theo dõi mọi người từ ngôi sao sáng trên bầu trời".

  Sau khi biết tin cô qua đời, số lượng lớn người theo dõi đã bày tỏ lòng kính trọng đối với cô. "Chúng tôi nợ Elena Huelva lời cảm ơn, chúng tôi  biết ơn cô sâu sắc về tất cả những gì cô đã dạy chúng tôi. Tôi ước mình chưa bao giờ phải như vậy. Ung thư không phải là một trận chiến"; "Tạm biệt và cảm ơn Elena", cư dân mạng bình luận.

  Nguồn Vietnamnet

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!