• Trang chủ
 • Cô gái chăn 100 con bò nổi tiếng Gia Lai trở thành MC đình đám

  Cô gái chăn 100 con bò nổi tiếng Gia Lai trở thành MC đình đám

  0
  345

  Thanh Giang là MC Việt đầu tiên được chọn dẫn dắt “Asian Television Awards 2021”.

  MC Thanh Giang hiện là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều khi cô vừa được chọn là 1 trong 5 MC dẫn dắt đêm trao giải “Asian Television Awards 2021”. Cô cũng là MC Việt đầu tiên xuất hiện tại giải thưởng danh giá này.

  MC Thanh Giang sở hữu nhan sắc nổi bật

  Thanh Giang cho biết cô đã có buổi trò chuyện online cùng 4 MC dẫn chung đến từ các nước Philippines, Singapore và Thái Lan. “Bạn nào cũng đẹp, tài năng và vui tính. Trước buổi live chat tôi đã rất hồi hộp, vì chưa biết các bạn ấy thế nào, trò chuyện xong tôi cảm thấy tự tin, thoải mái hơn vì các bạn rất thân thiện. Giờ tôi luyện tập thêm tiếng Anh để chờ gặp những người bạn mới cũng như những anh chị trong ngành truyền hình, các nghệ sĩ nổi tiếng ở châu Á”, cô chia sẻ.

  Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề MC, dẫn dắt nhiều sự kiện lớn trong nước lẫn quốc tế song lần này Thanh Giang vẫn khá áp lực. Cô cho biết đây là 1 thách thức lớn đối với bản thân vì lần đầu tiên được bước ra 1 sân chơi lớn mang tính giải trí và còn có 4 bạn dẫn tài năng khác đến từ các nước có ngành giải trí phát triển mạnh.

  “Tôi luôn tự nhắc nhớ bản thân khi làm bất kỳ công việc gì mà mình có tâm, có sự đam mê, có tình yêu và cố gắng hết sức thì mình sẽ làm được”, cô nói thêm.

  Thanh Giang là 1 trong 5 MC dẫn dắt đêm trao giải "Asian Televisian Awards 2021”

  MC Thanh Giang sinh năm 1986, tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế TP.HCM. Cô đạt giải “Én Đồng 2010”; giải 3 giải khán giả yêu thích “Duyên dáng truyền hình 2011”. Cô là MC song ngữ đắt show nhất nhì Sài thành. Ngoài ra cô còn chuyên đọc TVC cho nhiều nhãn hàng lớn; diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp cho các phim chiếu rạp…

  Trước khi thành danh với nghề MC, ít ai biết rằng quá khứ Thanh Giang từng là “thủ lĩnh” khét tiếng của đàn bò hơn 100 con. Đặc biệt, các kỳ thi tiếng Anh của cô đều chỉ đủ điểm đậu chứ không hề có thành tích nào nổi trội.

  Quá khứ Thanh Giang là cô bé chăn bò khét tiếng ở Gia Lai

  MC Thanh Giang kể: “Lúc đó tôi là thủ lĩnh khét tiếng của đám trẻ chăn bò trong làng vì nhà tôi có nhiều bò nhất và tôi chăn bò giỏi nhất làng. Có thời điểm tôi và em trai phải chăn đàn bò lên đến 117 con. Trong ký ức tuổi thơ của mình, có lẽ việc quản lý đàn bò là chiến tích mà tôi thấy tự hào nhất cho tới giờ. Trong đó, khó nhất là việc nhận diện hơn 100 con bò để không bị lộn bò của nhà khác, vậy mà tôi cũng làm được”.

  Về bí quyết để có được kỹ năng tiếng Anh lưu loát trên sân khấu, Thanh Giang kể đã “lên bờ, xuống ruộng” với môn ngoại ngữ này nhiều lần nhưng nhờ sự đam mê, kiên trì và học hỏi từ thầy cô, khách hàng, bạn bè và mỗi ngày cô gái quê Gia Lai giữ thói quen dành 30 phút để trau dồi thêm vốn từ vựng các chuyên ngành, nhờ đó trình độ tiếng Anh của cô ngày được nâng cao.

  Về kế hoạch tương lai, Thanh Giang cho biết cô vẫn theo đuổi con đường MC song ngữ, dẫn dắt các sự kiện trong nước và quốc tế. Ngoài ra cô vẫn tiếp tục công việc diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp.

  Thanh Giang làm MC thảm đỏ chung kết "Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019"

  Thanh Giang và MC Nguyên Khang trong một chương trình về giải trí

  Ngoài ra Thanh Giang khá đắt show MC song ngữ

  Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!