• Trang chủ
 • Clip Hiền Hồ dự đám cưới cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ hot trở lại vì đâu?

  Clip Hiền Hồ dự đám cưới cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ hot trở lại vì đâu?

  0
  565

  Sự xuất hiện của nữ ca sĩ tại sự kiện này đặc biệt gây chú ý.

  Nữ ca sĩ Hiền Hồ là cái tên hot nhất trên mạng xã hội những ngày qua. Tuy nhiên, sau gần 4 ngày xuất hiện tin đồn nhạy cảm, giọng ca Rồi người thương cũng hóa người dưng vẫn giữ thái độ im lặng, đồng thời khóa các tài khoản mạng xã hội.

  Nữ ca sĩ Hiền Hồ trong tiệc cưới của Duy Mạnh năm 2020

  Giữa ồn ào đời tư, mới đây một clip Hiền Hồ đến dự đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh năm 2020 bất ngờ "hot trở lại". Biểu cảm của nữ ca sĩ khi ống kính máy quay lia về phía cô khiến nhiều người chú ý. Ban đầu khi thấy nữ ca sĩ xuất hiện, nhiều người đã ồ lên bất ngờ. Thế nhưng nữ ca sĩ vội xua tay tỏ ý không muốn lên hình, đặc biệt khi cô đang sánh đôi cùng một vị khách khác cũng dự tiệc cưới.

  Hiền Hồ xuất hiện cùng một vị khách mặc vest xanh dự tiệc

  Hiền Hồ xua tay khi camera hướng về phía mình

  Trong đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh 2 năm trước, ngoài nữ ca sĩ Hiền Hồ còn có những khách mời là sao Việt như Đức Phúc, Mạc Văn Khoa, nam diễn viên Dũng Hớn... Tuy nhiên, vị khách đi cùng Hiền Hồ khiến cô e ngại né tránh ống kính thì chưa rõ thân thế. Khi vào bên trong tiệc cưới, Hiền Hồ đi tách riêng và đến tận bànchào hỏi bạn bè, trong đó có các cầu thủ như Quang Hải, Thành Chung... 

  Hiền Hồ trò chuyện cùng Quang Hải và những người bạn

  Thành Chung chụp hình cho Hiền Hồ

  Thời điểm năm 2020, loạt ảnh Hiền Hồ và cầu thủ Quang Hải ngồi chung bàn tiệc và trò chuyện thân thiết khiến cư dân mạng chú ý. Khi đó, tin đồn rộ lên khiến đích thân nữ ca sĩ phải lên tiếng phủ nhận. “Thật sự Hiền đã đắn đo rất nhiều khi viết ra những chia sẻ này. Tuy nhiên, có những chuyện đang đi quá giới hạn, ảnh hưởng rất nhiều đến Hiền và đặc biệt là đến những người bạn và khán giả của Hiền nên Hiền nghĩ mình phải có trách nhiệm lên tiếng một lần.

  Từ trước đến nay, quan điểm của Hiền khi làm nghề là không muốn nhắc đến những ồn ào ngoài công việc trên báo chí cũng như các phương tiện truyền thông… Tuy nhiên, thời gian qua có rất nhiều tin đồn tình cảm không chính xác liên quan đến Hiền và những người bạn của mình.

  Hiền phải có những người bạn cũng như những mối quan hệ bạn bè ngoài âm nhạc. Là một người của công chúng, Hiền hiểu và chấp nhận sống chung với những tin đồn. Tuy nhiên, bạn bè của Hiền có những người không hoạt động trong giới nghệ thuật cũng bị kéo vào những ồn ào làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của họ, nhiều bạn khán giả vì thương Hiền cũng đã thể hiện sự lo lắng qua những tin nhắn, comment… gửi về. Đến thời điểm này thì Hiền buộc phải có những hành động cần thiết để bảo vệ họ” – Hiền Hồ từng phủ nhận tin đồn tình cảm với Quang Hải.

  Hình ảnh Hiền Hồ và Quang Hải ngồi cùng bàn tiệc từng gây xôn xao vào năm 2020 khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng phủ nhận tin đồn

  Theo Chi An (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!