• Trang chủ
 • Chelsea College - Sự lựa chọn tốt nhất của du học sinh quốc tế

  Chelsea College - Sự lựa chọn tốt nhất của du học sinh quốc tế

  0
  538

  Tọa lạc tại trung tâm London và nằm cạnh nhiều địa danh khá nổi tiếng, Chelsea Independent College là một trong những trường Cao đẳng tư thục hàng đầu Vương quốc Anh, là điểm đến hàng đầu của các du học sinh quốc tế.

  Chương trình khá phù hợp với học sinh trong độ tuổi 14-19 tuổi, với các khóa học tiếng Anh, dự bị quốc tế A level, phổ thông GCSE. Với hệ thống trang thiết bị, phòng thí nghiệm hiện đại, thiết bị công nghệ thông tin đầy đủ, Chelsea College còn nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao, trình độ giáo viên khá tốt và nhiều kết quả xuất sắc của học sinh trong các kỳ thi quốc gia. Trường là một môi trường đa văn hóa với học sinh đến từ 20 nước trên thế giới trong đó 60% là đến từ Vương quốc Anh.

  Cơ hội du học tại Chelsea College
  Cơ hội du học tại Chelsea College

  Để đảm bảo chất lượng học tập của sinh viên, giáo viên có điều kiện theo dõi, quan sát lớp tốt hơn, sĩ số lớp luôn duy trì ở 8 sinh viên. Năm 2015, 58% học sinh của Chelsea College được học ở trường Russel Group, 64% được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Anh quốc.

  Với thành tích học tập tốt, sinh viên của Visco được nhận vào các trường Đại học nổi tiếng như: Cambridge, Oxford, UCL..trong đó có những “nhân tố” như Nguyễn Thái Nam – ĐH Cambridge, Nguyễn Vũ Huyền Trang vào ĐH City London… 

  Với mức lương đãi ngộ trên 40.000 GBP một năm, rất nhiều bạn được nhận vào các công ty kiểm toán hoặc ngân hàng nổi tiếng tại Vương quốc Anh như Delloite, KPMG...

  Tháng 6, Công ty tư vấn du học Visco phối hợp với đại diện trường Chelsea có mặt tại Việt Nam để tổ chức thi và phỏng vấn học bổng. Toàn bộ khóa học phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level khai giảng vào tháng 9 với giá trị là 50% chi phí khóa học. Sự kiện sẽ diễn ra tại tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội và ngày 27/6 tại 239 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4, quận 3, TP HCM. 

  Du học sinh tại Vương quốc Anh
  Du học sinh tại Vương quốc Anh

  Đây là một cơ hội tốt để học sinh, sinh viên có được những môi trường học tốt hơn tìm hiểu các nền văn hóa thế giới. Khi đến dự thi, mang theo bảng photo kết quả học tập và chứng nhận các giải thưởng về tiếng Anh.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!