• Trang chủ
 • CEO Nguyễn Tuấn Nam: Thành công khi bạn vượt qua giới hạn của chính mình

  CEO Nguyễn Tuấn Nam: Thành công khi bạn vượt qua giới hạn của chính mình

  0
  297

  “Luôn kiên trì và đam mê công việc của mình" là hai phương châm được Nguyễn Tuấn Nam tâm đắc và tin tưởng sẽ giúp anh thành công trên con đường làm giàu.

  Nguyễn Tuấn Nam, sinh năm 1994 tại Yên Bái, anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Được biết Nguyễn Tuấn Nam sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả nên cuộc sống lúc nhỏ của Nam rất vất vả, vì vậy anh đã sớm tạo lập cho mình một thói quen tự lập. Tuổi thơ của anh là chuỗi ngày khó khăn và chính cuộc sống vất vả đã cho anh động lực để cố gắng và có cơ hội bứt phá bản thân để có thể phụ giúp gia đình.

  Nguyễn Tuấn Nam – CEO Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông HN Agency

  Là một người đam mê với với kinh doanh nên ngay từ khi còn đi học anh đã tìm hiểu về kinh doanh, vì chỉ có làm kinh doanh mới mong có cơ hội để bứt phá. Chính vì vậy mà anh đã tự tìm hiểu trên mạng và bắt đầu kinh doanh online từ khi còn là sinh viên tại Học viện Tài chính. Công việc kinh doanh chưa giúp anh kiếm được thu nhập nhiều nhưng giúp anh có kinh nghiệm về bán hàng, cách tiếp cận khách hàng để làm nền tảng cho ước mơ sau này.

  Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh tại Học viện Tài chính, Nguyễn Tuấn Nam đã trải qua nhiều công việc khác nhau như: phiên dịch, trưởng phòng marketing, trợ lý giám đốc tại nhiều công ty khác nhau. Chính thời gian làm việc tại các vị trí khác nhau này đã giúp anh có nhiều kinh nghiệm thực tế từ quản lý đến tiếp cận khách hàng. Anh nhận thấy trong thời đại công nghệ 4.0 thì các doanh nghiệp đều có nhu cầu quảng cáo, PR trên các nền tảng online. Chính vì vậy anh đã nghiên cứu và quyết tâm theo đuổi công việc này.

  Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Nguyễn Tuấn Nam đã có được những thành quả mà nhiều người mơ ước

  Thời gian đầu anh tự làm bằng cách hợp tác với các đối tác có nhu cầu quảng cáo trên các nền tảng online như: Youtube, Facebook, Tiktok… nhưng anh thấy rằng nếu làm việc theo cách này thì mình sẽ khó có cơ hội phát triển. Chính vì vậy sau thời gian dài ấp ủ và trau dồi kinh nghiệm thực tế, Nguyễn Tuấn Nam đã thành lập Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông HN Agency vào tháng 5 năm 2022.

  Nguyễn Tuấn Nam chia sẻ: “Tôi làm việc liên tục gần 20 giờ mỗi ngày trước khi thành lập công ty và gần như không có ngày nghỉ. Tôi tự tìm kiếm các kiến thức trên Youtube và các mạng xã hội để tự học. Tôi không bao giờ bỏ qua bất cứ cơ hội nào có thể để học và làm việc”.

  Sau những năm tháng cố gắng, làm việc gấp đôi mọi người, hiện nay Nguyễn Tuấn Nam là cổ đông của một số dự án và sở hữu 1 công ty truyền thông có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, hợp tác với nhiều đối tác để sẵn sàng nhận bất cứ job nào về truyền thông, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu.

  Những năm tháng tự mày mò trên con đường ít ai dám chọn khiến Nguyễn Tuấn Nam không ít lần chật vật, nhưng cũng để lại cho anh sự bản lĩnh và khả năng thấu hiểu thị trường. Từ những kỹ năng và kinh nghiệm nhỏ nhất như: tìm đối tác, đàm phán và hợp tác với họ... đều được anh Nam tự trải nghiệm và đúc kết. Sau tất cả, sự thành công của ngày hôm nay là thành quả, minh chứng cho những nỗ lực mà anh bỏ ra trong suốt những năm tháng tự mình kinh doanh.

  Bật mí về dự định trong tương lai, Nguyễn Tuấn Nam chia sẻ: “Tôi sẽ tập trung phát triển mạnh công ty truyền thông, bởi sắp tới rất nhiều các doanh nghiệp mở lại, họ sẽ cần hình ảnh, cần video quay chụp và các doanh nghiệp Startup bây giờ rất yếu về Marketing Online, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ về Quảng cáo trực tuyến đa nền tảng để phục vụ cho các Startup mới”.

  Với một chàng trai nhiệt huyết và năng động, Nguyễn Tuấn Nam có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động. Với niềm đam mê, nhiệt huyết của mình, tin rằng anh sẽ thành công hơn nữa.

  (Dân Việt).

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!