• Trang chủ
 • CEO Hoàng Thu Hà - người phụ nữ bản lĩnh thành công từ “tâm” và “tầm” nhìn xa

  CEO Hoàng Thu Hà - người phụ nữ bản lĩnh thành công từ “tâm” và “tầm” nhìn xa

  0
  325

  Khuôn mặt sắc sảo, đôi mắt ấm áp và nụ cười rạng ngời, đó là chân dung CEO/Founder Hoàng Thu Hà Viện thẩm mỹ Thiên Hà. Những ai lần đầu gặp chị đều cảm nhận được sự chân thành và nhiệt huyết. Trong ngành làm đẹp, chị được biết đến là một người tận tâm, có tầm nhìn xa, luôn hết mình và sống trọn đam mê với nghề.

  CEO Hoàng Thu Hà - người phụ nữ bản lĩnh thành công từ “tâm” và “tầm” nhìn xa - 1

  CEO/Founder Hoàng Thu Hà

  Bản lĩnh xây dựng thương hiệu

  Thành lập từ năm 2009, từ một cơ sở spa nhỏ, Mrs Hoàng Thu Hà với tầm nhìn xa đã nhận định làm đẹp chính là một ngành nghề tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển, bởi “đẹp” luôn là nhu cầu tất yếu của không chỉ chị em phụ nữ mà nam giới cũng đang ngày càng quan tâm. Với sự quyết tâm và niềm đam mê cháy bỏng chị đã lựa chọn nghề thẩm mỹ là “nghiệp” của đời mình, quyết xây dựng thương hiệu Thiên Hà sẽ là viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn quốc tế.

  CEO Hoàng Thu Hà - người phụ nữ bản lĩnh thành công từ “tâm” và “tầm” nhìn xa - 2

  Những năm tháng đầu gây dựng, Viện thẩm mỹ Thiên Hà khởi đầu chỉ với số vốn ít ỏi và vài nhân viên. Đi đôi với những cơ hội phía trước là những thách thức, sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ nhưng người thủ lĩnh Hoàng Thu Hà vẫn luôn kiên định với mục tiêu và không ngừng tiến về phía trước.

  CEO Hoàng Thu Hà - người phụ nữ bản lĩnh thành công từ “tâm” và “tầm” nhìn xa - 3

  “Để thành công không chỉ dựa vào may mắn mà bản thân phải thực sự đam mê, luôn phải dùng 200% năng lượng, cần nỗ lực hết mình và bản lĩnh hơn một người bình thường” - CEO/Founder Hoàng Thu Hà chia sẻ.

  CEO Hoàng Thu Hà - người phụ nữ bản lĩnh thành công từ “tâm” và “tầm” nhìn xa - 4

  Thường xuyên đào tạo nhân sự nâng cao tay nghề

  Lấy con người là yếu tố cốt lõi xây dựng giá trị từ “tâm”

  CEO Hoàng Thu Hà - người phụ nữ bản lĩnh thành công từ “tâm” và “tầm” nhìn xa - 5

  Diễn viên Hồng Diễm thực hiện dịch vụ trẻ hóa nguyên bào

  Quyết tâm xây dựng Thiên Hà hướng đến phát triển bền vững, hơn ai hết chị hiểu chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định thắng lợi trong cạnh tranh với đối thủ và nhận được niềm tin của khách hàng. Cùng với đó, việc xây dựng chữ tâm – tín là cấp thiết và phải bắt đầu từ chính con người của Thiên Hà, bởi vậy chị luôn dùng người bằng chính cái tâm của mình và hướng đến mỗi nhân sự Thiên Hà đều đem trao cái tâm đó đi để nhận về sự tín nhiệm của khách hàng.

  CEO Hoàng Thu Hà - người phụ nữ bản lĩnh thành công từ “tâm” và “tầm” nhìn xa - 6

  Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện dịch vụ trị nám

  Chính sự tận tâm, tư duy không ngừng đổi mới và khả năng quản lý của người “thuyền trưởng” đã giúp Viện thẩm mỹ Thiên Hà trong 13 năm qua luôn vững bước trên con đường phát triển. Đến nay, Viện thẩm mỹ Thiên Hà đã đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi là địa chỉ uy tín, tin cậy của những ngôi sao hạng A trong showbiz Việt và hơn 2 triệu khách hàng trong và ngoài nước.

  CEO Hoàng Thu Hà - người phụ nữ bản lĩnh thành công từ “tâm” và “tầm” nhìn xa - 7

  Ca sĩ Đan Trường thực hiện dịch trẻ hóa nguyên bào

  CEO Hoàng Thu Hà - người phụ nữ bản lĩnh thành công từ “tâm” và “tầm” nhìn xa - 8

  Diễn viên Việt Hoa thực hiện dịch vụ tắm trắng

  Tiếp nối thành công đó phòng khám da liễu An Hoàng Gia - Viện thẩm mỹ Thiên Hà đang tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở làm đẹp không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh thành trong cả nước. Chị em cùng chờ đón để có thể làm đẹp bằng những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất nhé!

  (Dân Việt).

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!