• Trang chủ
 • "Bom tấn" Lewandowski hé lộ bến đỗ mới, Chelsea mơ "nẫng tay trên" Barca

  'Bom tấn' Lewandowski hé lộ bến đỗ mới, Chelsea mơ 'nẫng tay trên' Barca

  0
  497

  Ngôi sao Robert Lewandowski vừa lần đầu hé lộ về bến đỗ mới của mình sau khi xác nhận đã chơi trận đấu cuối cùng trong màu áo Bayern Munich.

  Tiền đạo Robert Lewandowski vừa đưa ra câu trả lời về tương lai sau khi từng xác nhận đã chơi trận đấu cuối cùng trong màu áo Bayern Munich. Theo đó, ngôi sao 33 tuổi xác nhận không muốn gia hạn hợp đồng với Bayern và đã đến lúc phải tiết lộ bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

  Chelsea vào cuộc giành Lewandowski với Barcelona

  Phát biểu với Sky Germany tại Monaco Grand Prix cuối tuần qua, Lewandowski khẳng định: "Đã đến lúc phải đưa ra thông tin về tương lai. Các bạn sẽ được biết sớm thôi". Trước đó, Barcelona là đội bóng nhanh chân nhất trong việc gửi lời đề nghị tới Bayern về trường hợp của chân sút người Ba Lan. 

  Tuy nhiên, "Hùm xám" tỏ ra thiếu hợp tác khi liên tục tuyên bố sẽ không bán Lewandowski bất chấp việc không thể gia hạn hợp đồng. Thỏa thuận hiện tại giữa Lewandowski và Bayern sẽ chỉ còn thời hạn 1 năm và nếu không thể đạt thỏa thuận gia hạn, nhà vô địch Bundesliga sẽ đối mặt nguy cơ mất trắng ngôi sao chủ lực trên hàng công.

  Sự cứng rắn của Bayern khiến Barca gặp bế tắc trong thương vụ này. Tuy nhiên, Chelsea được cho là đang vào cuộc để gửi một lời đề nghị hậu hĩnh hơn dành cho đại diện Bundesliga. "The Blues" coi Lewandowski là món quà ra mắt của ông chủ mới Todd Boehly khi phiên chợ mùa hè chính thức mở cửa.

  Bởi vậy, đội chủ sân Stamford Bridge đang rất quyết tâm để "nẫng tay trên" Barca trong thương vụ "bom tấn" này. Tuyên bố mới nhất của Lewandowski càng giúp các đội bóng theo đuổi anh cảm thấy có thêm động lực khi ngôi sao Ba Lan tỏ rõ quan điểm không muốn ở lại Bayern. Do đó, đây hứa hẹn sẽ là thương vụ mà cả Chelsea lẫn Barca đều hạ quyết tâm cực lớn khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.

  Theo Viết Thành (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!