• Trang chủ
 • Bổ nhiệm ông Trần Văn Bảy làm chánh Thanh tra TP.HCM

  Bổ nhiệm ông Trần Văn Bảy làm chánh Thanh tra TP.HCM

  0
  38

  Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM Trần Văn Bảy vừa được bổ nhiệm làm chánh Thanh tra TP.HCM.

  i đề nghị cơ quan tiếp nhận tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ làm việc, tập trung cao độ hoàn thành nhiệm vụ của nhiệm kỳ, cũng như lập thành tích chào mừng 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

  Ông Phan Văn Mãi cũng kỳ vọng ông Bảy với vai trò mới sẽ kế thừa và phát huy tinh thần cống hiến của thế hệ lãnh đạo đi trước để thực hiện công việc. Làm sao để Thanh tra TP.HCM vừa góp phần giữ vững được kỷ cương pháp luật nhưng cũng đồng hành cùng TP tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc.

  Bên cạnh đó, sau khi tiếp nhận vai trò chánh Thanh tra TP.HCM, ông Mãi đề nghị ông Bảy tái sắp xếp đội ngũ trong nội bộ, bố trí, sắp xếp cán bộ hợp lý để phát huy được năng lực, thế mạnh.

  Ông Trần Văn Bảy phát biểu nhận nhiệm vụ - Ảnh: HỮU HẠNH

  Ông Trần Văn Bảy phát biểu nhận nhiệm vụ - Ảnh: HỮU HẠNH

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Văn Bảy cảm ơn lãnh đạo TP.HCM tin tưởng, giao nhiệm vụ cũng như các cơ quan ông từng công tác đã tạo điều kiện cho ông làm việc.

  Ông Bảy cho biết sẽ tiếp thu đầy đủ những gửi gắm của Chủ tịch UBND TP.HCM và nhận thức đây là trách nhiệm to lớn mà lãnh đạo TP.HCM và người dân giao phó.

  "Dù là thanh tra hay bất kỳ cơ quan nào, cam kết đầu tiên là giữ mình, trau dồi, rèn luyện và nêu gương. Đồng thời giữ gìn đoàn kết nội bộ - đây là sức mạnh to lớn để vượt qua khó khăn", ông Bảy nói.

  Trong công việc, ông Bảy cho biết sẽ xử lý "thấu tình đạt lý", kiên quyết xử lý những hành vi cố tình làm trái, cũng sẽ xử lý công tâm với những trường hợp vô ý, rủi ro khi thực thi nhiệm vụ để tạo điều kiện cho cán bộ yên tâm công tác.

  Trong thời gian tới, ông Trần Văn Bảy sẽ cùng đội ngũ Thanh tra TP.HCM nghiên cứu, đề xuất các giải pháp để tháo gỡ những khó khăn còn tồn đọng, hạn chế lãng phí, giảm bức xúc của người dân và doanh nghiệp.

  Ông Trần Văn Bảy sinh ngày 10-2-1971, quê quán Đồng Nai. Ông có trình độ thạc sĩ luật, cao cấp lý luận chính trị. Ông Bảy từng là phó trưởng phòng đào tạo Trường đại học Luật TP.HCM, phó giám đốc Sở Tư pháp, chủ tịch UBND quận 9 (cũ), phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM.

  Nguồn: Tuổi trẻ

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!