• Trang chủ
 • Bị đâm tử vong vì chạy xe lớn tiếng lại thách thức khi bị nhắc nhở

  Bị đâm tử vong vì chạy xe lớn tiếng lại thách thức khi bị nhắc nhở

  0
  415

  Nghe nhóm của V. chạy xe về nhà trọ với tiếng xe rất lớn, Quốc đã ra nhắc nhở nhưng V. còn thách thức nên Quốc tức giận đâm V. tử vong.

  Ngày 19-11, kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bảo Quốc (ngụ TP Rạch Giá) 14 năm tù tội giết người. Nạn nhân trong vụ án là NTV ở cùng dãy trọ với bị cáo Quốc.

  Theo cáo trạng, V. ở cùng với dãy phòng trọ với Quốc. Khuya 9-9-2020, sau khi nhậu xong chuẩn bị đi ngủ, Quốc nghe tiếng xe máy của V. cùng một số người bạn chạy về với tiếng xe rất lớn. Mặt khác, những người này khi vào phòng trọ còn nói chuyện to tiếng làm Quốc ngủ không được.


  Bị cáo Nguyễn Bảo Quốc tại tòa. Ảnh: VĂN VŨ

  Tức giận, Quốc bước ra và la lớn yêu cầu nhóm của V. nói chuyện nhỏ để mọi người ngủ, và Quốc còn hăm doạ nói lớn quá sẽ đánh V. cùng nhóm bạn “ngay và luôn”. Sau khi nghe Quốc hăm dọa, V. đã lên tiếng thách thức.

  Do đang có hơi men sau buổi nhậu và bực tức sau lời thách thức của V., Quốc lấy dao ra để đánh nhau với V. Thấy Quốc có dao, V. bỏ chạy vào phòng trọ, tuy nhiên, Quốc đã rượt theo vào phòng và đâm nhiều nhát làm V. tử vong.

  Sau khi gây án, Quốc đến Cơ quan Công an đầu thú và bị tạm giam cho đến ngày đưa ra xét xử. 

  CHÂU ANH/PLO

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!