• Trang chủ
 • Bắt đối tượng giết bạn vì mâu thuẫn khi chơi game bắn cá ở Bình Phước

  Bắt đối tượng giết bạn vì mâu thuẫn khi chơi game bắn cá ở Bình Phước

  0
  334

  Nguyễn Duy Cương (ở ấp Tân Lợi, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) khai nhận có xảy ra mâu thuẫn vì chơi game bắn cá chung với Trần Minh Nguyệt dẫn đến việc Cương đâm Nguyệt tử vong.

  Đối tượng Cương tại cơ quan công an. (Ảnh: TTXVN phát)

  Ngày 20/3, Công an huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước cho biết sau hơn 8 giờ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, đơn vị đã bắt được đối tượng Nguyễn Duy Cương (30 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp) - nghi can trong vụ án giết người xảy ra tại ấp Tân Phú, xã Tân Thành.

  Đối tượng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trong một vườn cam của người dân, cách hiện trường vụ án hơn 1km.

  Như tin đã đưa, khoảng 8 giờ ngày 19/3, Trần Minh Nguyệt (39 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Cẩm Châu (34 tuổi) đang ngủ trong nhà tại ấp Tân Phú, xã Tân Thành thì Nguyễn Duy Cương đến gõ cửa gọi Nguyệt ra nói chuyện.

  Trần Minh Nguyệt đã mâu thuẫn với Nguyễn Duy Cương dẫn đến cự cãi liên quan đến việc cả 2 đi chơi game bắn cá chung.

  Nghe tiếng chồng cự cãi, chị Nguyễn Thị Cẩm Châu ra xem thì thấy Nguyệt và Cương đang giằng co, trên tay Cương cầm một con dao. Chị Nguyễn Thị Cẩm Châu vào can ngăn nhưng không được nên đã chạy ra sân kêu cứu.

  Nghe tiếng hô hoán, người nhà của Trần Minh Nguyệt chạy ra thì thấy Nguyệt đã ngã trong vũng máu, tử vong sau đó. Đối tượng Nguyễn Duy Cương bỏ trốn khỏi hiện trường.

  Tại cơ quan công an, bước đầu, Nguyễn Duy Cương khai nhận có xảy ra mâu thuẫn vì chơi game bắn cá chung và việc Trần Minh Nguyệt mượn tiền đi đánh bài nhưng Cương không cho.

  Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

  Theo Đậu Tất Thành (TTXVN/Vietnam+)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!