• Trang chủ
 • Bản cập nhật iOS 15.1.1 sửa lỗi gì cho iPhone 12 và iPhone 13?

  Bản cập nhật iOS 15.1.1 sửa lỗi gì cho iPhone 12 và iPhone 13?

  0
  364

  Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 15.1.1 nhằm giải quyết vấn đề cuộc gọi bị rớt trên iPhone 12 và iPhone 13.

  Mặc dù số lượng người dùng phàn nàn rằng iPhone mới của họ (cả với dòng iPhone 12 và 13) gặp sự cố cuộc gọi bị rớt không phải là quá lớn, nhưng sẽ rất tốt khi thấy rằng Apple đã nhanh chóng vào cuộc để khắc phục vấn đề cho người tiêu dùng.

  Người dùng có thể cập nhật thiết bị thương thích của mình lên iOS 15.1.1 bằng cách truy cập vào đường dẫn Settings > General > Software Update.

  Theo thông tin từ Apple, đây là bản cập nhật giúp khắc phục sự cố rớt cuộc gọi trên iPhone 12 và iPhone 13, vì vậy nó sẽ có tác dụng với những thiết bị này. Dường như không có bản vá bảo mật trong bản cập nhật này.

  Trong trường hợp không gặp bất kỳ sự cố nào với cuộc gọi, người dùng có thể chờ đợi bản cập nhật iOS 15.2 sắp tới. Hiện tại bản cập nhật này đang ở trạng thái beta với các tính năng mới thú vị như nút chuyên dụng cho chế độ macro của iPhone 13 Pro, báo cáo quyền riêng tư của các ứng dụng, khả năng quét thủ công để phát hiện nghi vấn, cải tiến AirTags và nhiều hơn nữa. Bản cập nhật này cũng cho phép sửa chữa màn hình bởi các dịch vụ kỹ thuật của bên thứ ba mà không làm ảnh hưởng đến Face ID.

  Theo Kiến Tường (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!